Những điều cần “lưu ý” với bạn khi muốn trị sẹo tại nhà

04:20:16 - 24/10/2015 - admintt

Rất nhiều người đã chọn cách xóa sẹo tự làm tại nhà từ thiên nhiên mà không biết những nguy hiểm mang đến cho bạn. Để giúp bạn tránh gặp những trường hợp không mong muốn thì mời bạn cùng tham khảo bài viết dưới đây nói về: những lưu ý khi xóa sẹo từ thiên nhiên và khuyên bạn nên dùng công nghệ cao để xóa sẹo.

(tổng đài tư vấn làm đẹp: 19006466)

 

Lưu ý với cách xóa sẹo tại nhà

Những lưu ý khi trị sẹo lõm bằng phương pháp tự nhiên:

– Khi trị sẹo lõm bằng phương pháp tự nhiên, có rất nhiều vấn đề bạn có thể gặp phải bao gồm cả hiệu quả, độ an toàn của phương pháp cũng như thời gian điều trị. Do đó, nắm rõ những điều dưới đây giúp bạn chuẩn bị “tâm lý” sẵn sàng để trị sẹo bằng tự nhiên đạt kết quả cao.

– Phương pháp này cho hiệu quả tương đối chậm

– Phương pháp tự nhiên cho hiệu quả chậm, khó có thể nhận thấy trong những lần đầu sử dụng

– Một điều dễ thấy nhất khi trị sẹo lõm bằng phương pháp tự nhiên đó là tốc độ làm đầy sẹo của chúng. Thông thường các phương pháp này đòi hỏi bạn phải thực hiện thường xuyên hoặc liên tục với số lần quy định trong một tuần. Tuy nhiên, hiệu quả của các phương pháp này khá chậm, không thể thấy rõ rệt trong những lần đầu tiên. Thực tế, trị sẹo lõm bằng tự nhiên có thể mất tới nửa năm hay cả năm mà sẹo chưa chắc đã mờ triệt để.

– Sử dụng nguyên liệu thiên nhiên không đảm bảo an toàn cao cho da

>> Nguyên tắc vàng phòng tránh sẹo hình thành

Bạn nên dùng công nghệ cao để xóa sẹo nhanh chóng và an toàn tuyệt đối

– Hiện nay, với sự phát triển của ngành y khoa thâm mỹ, để tìm ra cách trị sẹo lõm sau khi tẩy nốt ruồi không còn xa với. Với sự ra đời của công nghệ cấy da siêu vi điểm bạn đã có thể loại bỏ triệt để vết sẹo bởi những yếu tố sau:

+ Bằng việc sử dụng thiết bị cấy da chuyên dụng để tạo những tổn thương giải mạo rất nhẹ tại vùng sẹo rồi kích thích quá trình tự làm lành vết thương, thúc đẩy tăng sinh chuỗi liên kết collagen giúp các vết sẹo lõm được làm đầy hiệu quả triệt để trong thời gian nhanh chóng.

+ Bác sĩ sẽ đẩy các dưỡng chất vào sâu dưới vùng da bị sẹo giúp da được nuôi dưỡng và làm mịn. Đồng thời, sự kết hợp hoàn hảo của công nghệ Laser Co2 Fractional sẽ giúp vùng da bị sẹo được làm săn chắc và đồng màu với vùng da khác.

+ Kết quả xóa sẹo hiệu quả lên tới 95%, làn da mịn màng không tì vết và các vết sẹo lõm được làm đầy hiệu quả.

– Hình ảnh xóa sẹo lõm sau khi điều trị tại TMV Kangnam:

cach-dieu-tri-seo-lom-cho-lan-da-nhay-cam-2

>> Chi tiết xem tại: Điều trị sẹo bằng cấy da siêu vi điểm hiệu quả thế nào

Mọi thắc mắc của bạn hãy liên hệ với chúng tôi qua tổng đài tư vấn làm đẹp: 19006466 hoặc trực tiếp truy cập vào website: xoaseo.vn để nắm rõ về các dịch vụ tại TMV Kangnam hiện nay.

>> tri seo lom het bao nhieu tien

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook