Những kiểu tóc giúp bạn “thu nhỏ” khuôn mặt

17:59:06 - 17/09/2014 - admintt

Khuôn mặt quá thô hoặc bạnh, bạn không biết làm thế nào để cải thiện tình trạng này. Cách đơn giản nhất là bạn nên thay đổi kiểu tóc để che bớt chiều ngang khuôn mặt. Dưới đây là một số kiểu tóc lý tưởng mà bạn nên tham khảo sẽ giúp gương mặt trở nên thon gọn, thanh thoát  hơn.

Tóc búi nửa đầu
Thẩm mỹ hàm mặt1111

Kiểu búi nửa đầu sẽ tạo cho khuôn mặt thon nhỏ hơn

Với kiểu tóc búi nửa đầu, phần tóc thả dài bên dưới sẽ giúp gương mặt gọn và thon. Khi tạo kiểu tóc, hãy che giấu hai gò má tròn trịa của bạn bằng những lọn tóc mái thả nhẹ ở hai bên.

Tóc bob

Thẩm mỹ hàm mặt222

Kiểu tóc bob rất phù hợp cho bạn gái có gương mặt bầu bĩnh

Kiểu tóc bob luôn là lựa chọn tuyệt vời cho cô nàng mặt tròn năng động, đặc biệt là vào mùa hè. Kiểu tóc này mang đến cho bạn vẻ ngoài thật đáng yêu và không kém phần năng động. Các nét trên khuôn mặt kết hợp với kiểu tóc này sẽ tạo được sự hài hòa với gương mặt, giúp cho khuôn mặt của bạn thon nhỏ hơn. Với kiểu tóc bob này, bạn có thể uốn xoăn nhẹ kết hợp với mái lệch. Sự kết hợp đó sẽ càng làm cho gương mặt của bạn sang trọng và quyến rũ hơn.

Tóc mái dài lệch

Thẩm mỹ hàm mặt6666

 Khuôn mặt tròn không nên bỏ qua kiểu tóc mái chéo

Các nàng sở hữu khuôn mặt tròn không thể bỏ qua kiểu tóc mái chéo dài bởi những lọn tóc mái giúp che bớt một phần khuôn mặt theo chiều dài. Bạn nên rẽ ngôi lệch và để phần tóc mái kéo tới gò má. Phái đẹp sẽ thực sự trở nên duyên dáng khi tạo kiểu phong cách mái chéo đáng yêu.

Tóc uốn xoăn nhẹ
Thẩm mỹ hàm mặt788

Gương mặt sẽ thanh thoát với kiểu mái tóc xoăn nhẹ

Tóc thẳng không phải là lựa chọn khôn ngoan cho những người có khuôn mặt tròn. Nếu muốn giảm bớt độ phúng phính cho hai gò má, bạn cần uốn xoăn nhẹ để tạo ra cảm giác mềm mại vùng quanh mắt và gò má. Người đối diện thường có khuynh hướng nhìn vào mắt và mũi.

Vì vậy, nếu làm cho khu vực trung tâm mềm mại, gương mặt của bạn sẽ trở nên cuốn hút và quyến rũ hơn. Ngoài ra, tránh gây sự chú ý đến vùng gò má là nguyên tắc quan trọng mà bạn phải luôn ghi nhớ.

 Tóc xoăn mái lệch

Thẩm mỹ hàm mặt788

Kiểu tóc xoăn với mái lệch giúp bạn sở hữu khuôn mặt nhỏ hơn

Kiểu tóc xoăn với mái lệch là kiểu tóc được những cô nàng mặt tròn rất yêu thích. Kiểu tóc này phù hợp cho cả mùa đông lẫn mùa hè. Kiểu tóc này sẽ giúp tôn lên những nét đáng yêu trên khuôn mặt tròn mà bạn đang sở hữu, khiến các nét trên khuôn mặt hài hòa với tổng thể. Nét mềm mại, nữ tính của khuôn mặt được tôn lên khiến bạn thêm tự tin và rạng rỡ.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook