7 Sao châu Á dũng cảm thừa nhận phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt V line!!

08:43:35 - 15/01/2019 - admintt

Phần lớn những ngôi sao, ca sĩ, người mẫu hiện nay để có được khuôn mặt hoàn hảo, bộ ngực căng tròn hay sống mũi thon gọn, họ đã phải nhờ cậy rất nhiều tới dao kéo, nhưng rất ít người trong số họ dám thẳng thắn công nhận vẻ đẹp “nhân tạo” của mình…

Hiện nay phương pháp phẫu thật thẩm mỹ để cải thiện và bảo tồn sắc đẹp đã không còn là khái niệm xa lạ với chị em phụ nữ, và hơn hết, đối với những ngôi sao thì ngoại hình là số một khiến thẩm mỹ lại càng trở thành phương pháp làm đẹp khiến họ mê mẩn. Phần lớn những ngôi sao, ca sĩ, người mẫu hiện nay để có được khuôn mặt hoàn hảo, bộ ngực căng tròn hay sống mũi thon gọn, họ đã phải nhờ cậy rất nhiều tới dao kéo, nhưng rất ít người trong số họ dám thẳng thắn công nhận vẻ đẹp “nhân tạo” của mình…

Hãy cùng chúng tôi điểm lại một vài gương mặt của làng giải trí đã dũng cảm thừa nhận vẻ đẹp với sự trợ giúp của “dao kéo”.

sao châu á thừa nhận phẫu thuật thẩm mỹ

Không sở hữu vẻ đẹp sắc nước hương trời nhưng bù lại Chae Rim có khuôn mặt rất đáng yêu với nụ cười tỏa sáng. Cô cũng từng thừa nhận với công chúng rằng mình đã chỉnh sửa mũi để hoàn thiện vẻ đẹp của một diễn viên điện ảnh nổi tiếng.

Sao hàn phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt

Nhìn vào hình ảnh trước – sau của Uee, công chúng dễ dàng nhận ra sự khác biệt ở đôi mắt. Theo thời gian, “cửa sổ tâm hồn” của nữ ca sĩ trở nên to và có hồn hơn. Bản thân Uee cũng không giấu diếm việc can thiệp dao kéo vào bộ phận này.

Sao hàn phẫu thuật thẩm mỹ hàm mặtNữ diễn viên xinh đẹp Kim Nam Joo từng thừa nhận việc can thiệp dao kéo để chỉnh sửa nhan sắc. Nhìn vào hình ảnh ngày trước, công chúng nhận thấy Kim Nam Joo đã sửa rất nhiều như mắt, mũi, khuôn mặt để có được vẻ đẹp của hiện tại.

Sao hàn phẫu thuật thẩm mỹ 1

Lee Da Hae đổi khác rất nhiều so với ngày bé từ khuôn mặt cho đến các đường nét. Và nữ diễn viên đã công khai thừa nhận rằng mình chỉnh sửa chút chút.

( Xem thêm:https://coub.com/thammykhuonmat)

Sao hàn phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt 1

Kim Yu Mi đăng quang Hoa hậu Hàn Quốc tối ngày 6/7/2012 và giành được nhiều thiện cảm của khán giả. Tuy nhiên, chỉ một ngày sau đó, cô gái 22 tuổi chịu nhiều đả kích của dư luận khi những tấm ảnh thời học sinh bị tung lên mạng với một nhan sắc bình thường: mắt một mí đặc trưng Hàn Quốc, cằm rộng, gương mặt to…Trước sự thất vọng của dư luận, ngày 20/7/2012, khi tham gia một chương trình truyền hình, Kim Yu Mi đã lên tiếng chia sẻ. Người đẹp khẳng định

(➦ Xem thêm: https://www.smashwords.com/profile/view/thammymat2mi)

Còn với những ngôi sao tại Việt Nam vấn đề sử  dụng dao kéo để làm đẹp cũng không phải là ngoại lệ:

Sao Việt phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt

Hồ Quỳnh Hương thừa nhận: “Tôi đã nhờ đến ‘dao kéo’ nhưng chỉ làm chiếc mũi trông thon gọn và hài hòa hơn với khuôn mặt. Tôi không có nhiều cuộc phẫu thuật khác như người ta đồn đại. Hàng ngày, tôi vẫn làm việc, đi diễn gặp mọi người, thời gian đâu để tôi đi thẩm mỹ viện mà không bị phát hiện?” Những hình ảnh Hồ Quỳnh Hương hiện tại đã trở nên quá khác lạ so với cô ca sĩ đất Mỏ ngày trước.

Sao Việt phẫu thuật thẩm mỹ hàm mặt

Với clip dài hơn 3 phút mới được tung ra gần đây đã tiết lộ về cuộc phẫu thuật thẩm mỹ của cô ca sỹ 19 tuổi Hương Tràm. Trước đây khi dính vào nghi án phẫu thuật thẩm mỹ, cô luôn một mực phủ nhận nhưng sau khi clip bị phát tán thì cô đã có những dòng chia sẻ trên mạng. Cô nhờ đến “dao kéo” do cô không tự tin về chiếc mũi của mình: “Về tướng học trên gương mặt, mũi của tôi bị khoằm, điều này không thực sự tốt. Sau khi tìm hiểu, được tư vấn, tôi đã xin phép gia đình để thực hiện tiểu phẫu này nhằm giải tỏa tâm lý cá nhân”.

Sẽ còn rất nhiều những ngôi sao đang hoạt động trong các lĩnh vực nghệ thuật đến với thẩm mỹ để có thể thay đổi hình ảnh của mình một cách nhanh nhất, không chỉ tại Việt Nam, Châu á mà cả ở  các nước Châu Âu cũng vậy và làm đẹp đương nhiên không có gì là sai…

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook