Những thói quen khiến vòng 1 ngày càng “teo tóp”

07:30:44 - 19/09/2014 - admintt

Việc sở hữu vòng 1 nảy nở, săn chắc luôn là vũ khí lợi hại làm mê hoặc các đấng mày râu. Tuy nhiên, không phải chị em nào cũng biết rằng một số thói quen tưởng chứng vô hại có thể làm cho vòng 1 nhỏ đi nhanh chóng. Hãy cùng điểm xem những thói que khiến vòng 1 ngày càng “teo tóp” mà chị em nên tránh.

Ăn ít mỡ

Nâng ngực1111

Việc kiêm khem dầu mỡ quá mức cũng khiến vòng 1 của chị em nhỏ đi

Mỡ là thành phần chủ yếu trong mô vú, chính vì thế , nếu khẩu phần ăn hằng ngày của bạn có ít mỡ hoặc bạn đang ăn kiêng thì sẽ làm cho vòng 1 của bạn teo lại , các nguồn mỡ từ thực vật như : dầu đậu nành , dầu oliu và các loại ngủ cốc dạng hạt đều rất cần cho cơ thể phụ nữ .

Lười uống nước

Nâng ngực222

“Núi đôi” ngày càng nhỏ do thói quen lười uống nước

Những chị em lười uống nước về lâu dài có thể gặp phải nguy cơ “núi đôi” bị biến dạng. Nước có vai trò đảm bảo quá trình hình thành và phát triển các tế bào trong cơ thể, trong đó có cả tế bào mô vú. Việc thiếu nước sẽ khiến cho các tế bào này bị sụt giảm, co rút, giảm kích thước và làm cho da bị nhão đi, nhất là ở khu vực “vòng 1”.

Ớt và gia vị cay

Nâng ngực2333

Các thực phẩm cay nóng cũng là nguyên nhân làm giảm kích thước vòng 1

Trong các loại gia vị cay như hành, tỏi, gừng, hạt tiêu… và đặc biệt là ớt có chứa hàm lượng lớn chất capsaicin. Theo các nhà khoa học, chất này có khả năng sinh nhiệt và lan tỏa rất lớn. Chính vì thế, nó có tác dụng đốt cháy calo và nhất là các chất béo trong cơ thể.

Dưới tác dụng này, việc lạm dụng ớt và các gia vị cay có thể tác động đến vòng 1 và làm giảm kích thước. Không những thế, ăn quá nhiều ớt và các gia vị này còn gây ảnh hưởng xấu đến dạ dày, dẫn đến nhiều căn bệnh như viêm, loét, xuất huyết dạ dày…

Cà phê

Nâng ngực777

Cà phê có thể làm giảm mô mỡ “vòng 1” 

Chất caffein trong cà phê có tác dụng giảm mỡ nhanh, mà núi đôi có thành phần chính là mô mỡ. Vậy nên, uống nhiều cà phê không những làm giảm mỡ “vòng 1″ mà thậm chí còn có thể giảm cả mỡ “vòng 2″ và “vòng 3″.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook