Phải chăng Tmv kangnam làm chết người là thật hay đùa?

06:39:48 - 17/12/2018 - adminseo

Tính tới thời điểm 2018, thương hiệu Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đã khẳng định vị thế của mình trên thị trường thẩm mỹ. Điều này đã khiến cho các đối thủ chú ý và tung tin tmv kangnam làm chết người. Sau một thời gian xuất hiện tin đồn thất thiệt này, Kangnam đã nhờ các cơ quan chức năng vào cuộc và đi tìm sự thật cho câu hỏi của hàng nghìn khách hàng đang rất quan tâm.

Phải chăng tin đồn tmv kangnam làm chết người là thật hay chỉ là đùa?

– Đứng trước nhiều luồng tin trái chiều khác nhau, khách hàng chắc chắn rất lo sợ vì không biết sự có đúng là tmv kangnam làm chết người hay không. Các cơ quan chức năng đã vào cuộc và khẳng định đây là hình thức mà đối thủ chơi xấu Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam.

tmv kangnam làm chết người

Tin đồn tmv kangnam làm chết người là thất thiệt 

– Rất nhiều trang mạng lá cải đã tung hàng loạt thông tin SAI SỰ THẬT làm tổn thất nặng nề đến danh dự cũng như thương hiệu của BVTM Kangnam. Ban thanh tra đã vào cuộc và truy tìm ra rất nhiều bài báo có nội dung giống nhau và truy tìm được kẻ chủ mưu sau vụ việc này.

Người nào đứng sau vụ tung tin đồn tmv kangnam làm chết người?

– Vào ngày 25/9/2015, các đối tượng đó là: Nguyễn Xuân Nghiêm, Trần Trung Dũng, Nguyễn Mạnh Duy đã tiếp tay cho bà Hằng (Là chủ Thẩm mỹ viện Mini Spa) đã thừa nhận đăng tải các nội dung nói xấu Thẩm mỹ viện Kangnam làm chết người.

tmv kangnam làm chết người 2

– Đáng nói ở đây đó là: Nhóm đối tượng ở trên sẽ thực hiện nhiều hành vi rất tinh vi, xây dựng 1 video có độ dài khoảng chừng 10′, chứa khoảng 10 hình ảnh về Thẩm mỹ viện Kangnam đồng thời thực hiện các từ khóa seo: TMV Kangnam lừa đảo, TMV Kangnam làm chết người, TMV gây chết người để người đọc truy cập vào video.

– Lập tức sau đó, bên đại diện của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đã yêu cầu gỡ bài, lợi dụng điều này, nhóm đối tượng, cầm đầu là Trần Trung Dũng yêu cầu Kangnam trả 1 tỷ để xóa các bài viết, video. Vụ việc nhanh chóng được cơ quan chức năng xử lý nghiêm minh.

– Bạn đang là khách hàng tiếp nhận thông tin sai lệch từ phía đối thủ về vụ việc tmv kangnam làm chết người, chính vì thế, hãy lật tẩy những sự dối trá và đừng để đám đông làm bạn lung lay. Bởi vì cho tới thời điểm này, chưa có bất cứ một tin đồn nào cho rằng, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam làm chết người hay lừa dối khách hàng cả.

Mặt khác, khi công nghệ truyền thông 4.0 đang bùng nổ mạnh mẽ như hiện nay thì bạn cần phải sáng suốt, đồng thời hãy cảnh giác, tránh né trước những mạng xã hội truyền thông vô cùng tiêu cực này. Như vậy, có thể khẳng định với khách hàng về vụ việc tmv kangnam làm chết người là hoàn toàn sai sự thật, không có căn cứ và dẫn chứng. Hãy là những khách hàng công minh nhất trước những tin đồn thất thiệt như vậy về Kangnam.

Bạn có thể xem chi tiết thông tin này: TẠI ĐÂY

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook