Phân vân không biết gọt mặt có đau không?

09:41:26 - 08/12/2015 - admintt

Tôi thắc mắc không biết gọt mặt có đau không? Tôi năm nay 25 tuổi. Trong thời gian tới, tôi muốn đi phẫu thuật gọt mặt tại Kangnam nhưng vẫn hơi sợ khi gọt mặt sẽ đau. Mong được các chuyên gia tư vấn giúp tôi. Tôi xin cảm ơn! (Bùi Thị Hoàng Uyên, Hà Nội)

>> Phẫu thuật gọt mặt có đau không

>> Phẫu thuật gọt mặt ở đâu đẹp

Bạn Hoàng Uyên thân mến!

Nếu như trước kia, khi không may mắn sở hữu khuôn mặt vuông, góc cạnh… Chị em chỉ có thể khắc phục bằng cách sử dụng mái tóc để che đi khuyết điểm thì ngày nay với sự ra đời của công nghệ gọt mặt V line, việc chỉnh sửa những khiếm khuyết đó trở nên đơn giản hơn bao giờ hết.

Vậy phẫu thuật gọt mặt có đau không?

Theo nhận định của các chuyên gia thẩm mỹ cũng như các khách hàng đã thực hiện gọt mặt V-line 3D thì trong toàn bộ quá trình thẩm mỹ hoàn toàn không đau, không có cảm giác khó chịu nào vì:

– Trước khi phẫu thuật, bạn sẽ được gây mê toàn thân. Gây mê giúp bạn thoải mái, không có cảm giác đau đớn, khó chịu trong thời gian thực hiện thẩm mỹ.

Phẫu thuật gọt mặt là như thế nào? 1

Gọt mặt chỉ can thiệp vào phần vỏ xương

– Phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt V-line 3D chỉ can thiệp vào phần vỏ xương. Bên cạnh đó với thiết bị nội soi và máy cắt xương chuyên dụng tiên tiếnvới lưỡi cắt mỏng, không gây tổn thương xương, đường cắt chính xác giảm tối đa tình trạng chảy máu và không gây đau đớn.

Vì vậy, dịch vụ gọt mặt V-line 3D hoàn toàn có thể giúp bạn sở hữu được khuôn mặt đẹp như mong ước mà không phải băn khoăn gọt mặt có đau không.

Gọt mặt V-line 3D được tiến hành như thế nào?

Đầu tiên, bạn sẽ được bác sĩ thăm khám để nắm bắt tình trạng khuôn mặt, sau đó được chụp khuôn mặt bằng máy chụp Citi Scanner để kiểm tra cấu trúc xương hàm mặt.

Chỉnh răng hô hàm trên phương pháp nào hiệu quả nhất? 3

Khách hàng được chụp Citi Scanner

Sau khi chụp, nắm bắt chính xác cấu trúc xương mặt, bác sĩ sẽ dùng phần mềm 3D mô phỏng và tạo cấu trúc khuôn mặt 3D giúp bạn nhìn thấy được khuôn mặt ở nhiều góc độ khác nhau và định hình được khuôn mặt sau khi phẫu thuật. Qua đó có sự thống nhất cao với bác sĩ về việc phẫu thuật tạo khuôn mặt V-line. Bác sĩ sẽ giải thích đường phẫu thuật, vị trí cắt xương, kích thước xương cần loại bỏ là bao nhiêu milimet… để bạn hình dung được toàn bộ quá trình phẫu thuật.

Tiếp theo, bạn sẽ được thăm khám sức khỏe tổng quát và tiến hành các xét nghiệm cần thiết và gây mê. Sau khi gây mê, các bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật gọt mặt V-line 3D theo hình dáng đã xác định từ trước. Thông qua một vết rạch nhỏ trong khoang miệng, bác sĩ sẽ sử dụng các thiết bị chuyên dụng gọt phần xương cằm mặt không phù hợp để tạo dáng mặt V-line cho khách hàng. 

got-mat-tham-my

Bác sĩ tiến hành phẫu thuật cho khách hàng

Cuối cùng, bác sĩ đóng kín vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ.

Với ưu thế đội ngũ bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật tạo hình giỏi, được đào tạo chuyên sâu và có nhiều năm tu nghiệp tại các bệnh viện thẩm mỹ lớn ở Hàn Quốc; quy trình thẩm mỹ an toàn và thực hiện thẩm mỹ theo đúng quy định của Bộ Y tế, đảm bảo về trang thiết bị, tay nghề thẩm mỹ cam kết mang lại cho bạn khuôn mặt V-line đẹp hoàn hảo đến từng chi tiết, an toàn tuyệt đối, không đau, thời gian nghỉ dưỡng ngắn.

Nếu vẫn còn lo lắng không biết gọt mặt có đau không, bạn Hoàng Uyên hãy đến trực tiếp TMV Kangnam để được các chuyên gia và bác sĩ giải đáp, tư vấn trực tiếp.

Chúc bạn luôn tự tin và xinh đẹp!

Nguồn : https://thammykhuonmat.Vn/thac-mac-khong-biet-got-mat-co-dau-khong

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook