Phẫu thuật độn cằm xong bị nhiễm trùng có chữa trị được không?

10:36:25 - 07/07/2015 - admintt

CÂU HỎI TƯ VẤN

Độn cằm xong bị nhiễm trùng có chữa được không thưa bác sĩ? Em có đi độn cằm v line cùng một người bạn cách đây hơn 1 tháng. Mấy hôm nay, em thấy ở ngay chỗ miếng độn cằm bị sưng lên và đau nhức, còn có hiện tượng như đang mưng mủ vậy. Em thực sự rất lo lắng và không biết phải xử lí như thế nào? Rất mong được bác sĩ tư vấn giúp. (Hoàng Thị Hà Thu, Lâm Đồng)

>> Giá phẫu thuật độn cằm

>> Thẩm mỹ độn cằm

BÁC SĨ TƯ VẤN

Bạn Hà Thu thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và tin tưởng gửi câu hỏi độn cằm xong bị nhiễm trùng có chữa được không về chuyên mục tư vấn của TMV Kangnam. Về trường hợp của bạn, bạn  cũng không nên quá lo lắng vì các bác sĩ của chúng tôi sẽ giải đáp thật cặn kẽ câu hỏi của bạn ngay sau đây.

Độn cằm xong bị nhiễm trùng có chữa được không? 1

Thẩm mỹ để sở hữu dáng cằm đẹp là mong ước của nhiều người

Tình trạng mà bạn mô tả là dấu hiệu của việc bị nhiễm trùng và nếu không được điều trị sớm có thể gây ra những biến chứng có hại cho sức khỏe. Nguyên nhân của tìnah trạng này có thể do bạn đã phẫu thuật độn cằm tại một trung tâm không đảm bảo yếu tố vô trùng hoặc do sử dụng sụn độn cằm không đảm bảo chất lượng, không đúng kích thước và hình dáng phù hợp.

Tuy nhiên, bạn không cần phải quá lo lắng về độn cằm xong bị nhiễm trùng có chữa được không, tình trạng này hoàn toàn có thể được khắc phục triệt để tại một trung tâm phẫu thuật uy tín, hơn nữa, dáng cằm của bạn cũng sẽ được chỉnh sửa lại rất đẹp và an toàn.

Lý giải cằm nhọn có đẹp không? 2

Bác sĩ tiến độn cằm cho khách hàng

Thẩm mỹ viện Kangnam đã từng tiếp nhận nhiều trường hợp như của bạn và điều trị hiệu quả trong cả việc ngăn chặn biến chứng và tái tạo lại hình dáng cằm. Đây là địa chỉ phẫu thuật được các chuyên gia đánh giá cao và được rất nhiều khách hàng trong và ngoài nước tin tưởng lựa chọn.

Giải pháp mà TMV Kangnam sẽ thực hiện để cải thiện tình trạng của bạn là phẫu thuật để rút phần sụn độn cằm cũ ra, sau đó làm sạch vùng cằm bị nhiễm trùng bằng thuốc kháng sinh. Sau khoảng 1 tháng, khi vùng cằm đã không còn bị viêm và mưng mủ nữa thì sẽ tiến hành độn cằm lại để có dáng cằm đẹp như mong muốn.

Độn cằm xong bị nhiễm trùng có chữa được không? 2

Hình ảnh khách hàng sau độn cằm tại Kangnam

Bạn có thể trực tiếp đến TMV Kangnam nếu như vẫn còn băn khoăn độn cằm xong bị nhiễm trùng có chữa được không? Mong rằng bạn sẽ nhanh chóng cải thiện được tình trạng của mình và tự tin sở hữu chiếc cằm xinh xắn, thon nhọn mà mình mong muốn.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook