Phẫu thuật gọt mặt tại Kangnam có tốt không, có an toàn không? Giải đáp thắc mắc

09:48:11 - 05/12/2018 - adminseo

Gọt mặt ở Kangnam có tốt không là thắc mắc của nhiều khách hàng quan tâm đến dịch vụ Gọt mặt tại BVTM Kangnam. Vì Gọt mặt là một đại phẫu khó nên đòi hỏi kĩ thuật chuyên môn của bác sĩ tốt cũng như máy móc công nghệ hiện đại hỗ trợ. Bài viết này sẽ giúp bạn tìm hiểu phương pháp gọt mặt tại Kangnam để có những đánh giá chính xác nhất.

I – Phương pháp gọt mặt ở Kangnam đang áp dụng là gì?

Kangnam hiện đang áp dụng phương pháp gọt mặt V-line 3D. Đây là công nghệ gọt mặt ưu việt hàng đầu hiện nay, mang lại kết quả chính xác cao, hạn chế tối đa xâm lấn so với phương pháp gọt mặt cũ.

Kĩ thuật được áp dụng là nội soi qua đường niêm mạc môi để bóc tách xương hàm mặt. Sau đó sử dụng máy cắt xương để loại bỏ đi phần hàm bạnh, vuông, giúp khách hàng nhanh chóng sở hữu gương mặt thon gọn, V – line thời thượng.

Với công nghệ V – line 3D, mọi khuyết điểm về hàm mặt sẽ được khắc phục toàn diện, phù hợp với những người có gương mặt quá góc cạnh, đường quai hàm vuông và bạnh ra nhiều.

II – Đánh giá gọt mặt ở Kangnam có tốt không?

Để giải đáp cho thắc mắc gọt mặt V line tại Kangnam có tốt không, cần đánh giá theo những tiêu chí cơ bản sau:

 1. Quy trình thực hiện chuẩn hóa:

Quy trình gọt mặt ở Kangnam có tốt không được chuẩn hóa theo quy trình chuẩn của Bộ Y Tế, đảm bảo độ an toàn và hiệu quả thẩm mỹ đạt được là cao nhất.

Các bước bắt buộc trong quy trình gọt mặt tại Kangnam bao gồm:

  • Thăm khám và tư vấn tổng quan với bác sĩ.
  • Chụp khung xương hàm mặt bằng công nghệ Vectra 3D và xem trước kết quả sau phẫu thuật.
  • Xét nghiệm sức khỏe để đảm bảo điều kiện trước phẫu thuật.
  • Thực hiện gọt mặt bằng kĩ thuật nội soi.
  • Chăm sóc hậu phẫu.

Tất cả các bước trong quy trình đều được chú trọng tỉ mỉ, cẩn thận, không bỏ qua bất kì giai đoạn nào nên tỉ lệ thành công của ca phẫu thuật rất cao.   

(➦  Xem NGAY tin Hot bệnh viện thẩm mỹ Kangnam làm chết người  TẠI ĐÂY )

2. Công nghệ máy móc hiện đại

Máy Vectra 3D được trang bị giúp chụp lại toàn bộ cấu trúc xương hàm, từ đó bác sĩ dễ dàng lên phác đồ điều trị và bệnh nhân có thể xem trước kết quả sau phẫu thuật.

got mat o tham my vien kangnam co tot khong

Công nghệ phẫu thuật nội soi được trang bị máy nội soi hiện đại với các thiết bị có gắn camera ở đầu, từ đó bác sĩ có thể kiểm soát dễ dàng ca phẫu thuật bằng việc theo dõi trên màn hình kết nối.

Máy cắt xương thế hệ mới có độ sắc bén và chính xác cao, hô trợ cắt xương nhanh chóng, giảm cảm giác đau đớn như khi sử dụng máy mài xương trước đây.

3. Bệnh nhân có thể xem trước và kiểm soát kết quả gọt mặt

Nhờ kết quả gọt mặt được mô phỏng chính xác bằng công nghệ Vectra 3D nên khách hàng có thể xem trước gương mặt mình sau phẫu thuật và có những đề xuất điều chỉnh với bác sĩ để đạt được hiệu quả tốt nhất.

4. Bác sĩ chuyên khoa hàm mặt trực tiếp tiến hành thao tác kỹ thuật:

Một điều khiến Kangnam là một trong những địa chỉ được khách hàng yêu thích hàng đầu đó là tay nghề của bác sĩ. Đội ngũ bác sĩ hàm mặt tại Kangnam đều được đào tạo bài bản, có kĩ thuật tốt và kinh nghiệm lâu năm. Do đó, mọi ca phẫu thuật ở Kangnam đều đảm bảo độ an toàn cũng như đạt được hiệu quả thẩm mỹ tối ưu, đáp ứng kì vọng của khách hàng.

Ngoài ra, thao tác gây mê trước phẫu thuật cũng được các bác sĩ chuyên khoa gây mê trước tiếp đảm nhiệm, đảm bảo sự chuyên biệt hóa trong mọi khâu của quá trình phẫu thuật.

got mat tai kangnam co tot khong

(➦  Xem ngay TIN SỐC Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam lừa đảo  TẠI ĐÂY¹ )

5. Kết quả gọt mặt V line được duy trì vĩnh viễn

Vì Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam đáp ứng đầy đủ mọi điều điện về bác sĩ cũng như công nghệ máy móc hỗ trợ nên hiệu quả gọt mặt có thể duy trì vĩnh viễn mà không có bất kì vấn đề biến chứng nào sau đó.

Chắc chắn rằng bạn đã có những cảm nhận và đánh giá của bản thân mình về dịch vụ gọt mặt tại thẩm mỹ viện Kangnam có tốt không. Nếu cần hỗ trợ hoặc giải đáp bất kì thắc mắc nào, hãy gọi đến hotline 1900 6466 để được tư vấn cụ thể và chi tiết hơn với các bác sĩ chuyên khoa hàm mặt.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook