Phẫu thuật hạ gò má như thế nào là đẹp

14:03:23 - 06/01/2016 - admintt

Hạ gò má là cách làm cho gương mặt trở nên cân đối và hài hòa hơn bằng các kĩ thuật chỉnh hình ở bên trong khoang miệng. Vậy, phẫu thuật hạ gò má như thế nào an toàn và hiệu quả?

>> Phẫu thuật hạ gò má đẹp tự nhiên

>> Phẫu thuật hạ gò má hiệu quả

Phẫu thuật hạ gò má như thế nào an toàn và hiệu quả? 1

Phẫu thuật hạ gò má là cách nhanh nhất khắc phục nhược điểm gò má cao

Hai gò má có vai trò quan trọng chỉnh hình khuôn mặt, quyết định sự hài hòa, cân xứng, độ thanh thoát và nét thanh tú của gương mặt. Do đó, sở hữu một gò má cân đối, đầy đặn đẹp tự nhiên là mong muốn của bất kì ai. Chính vì thế, phương pháp phẫu thuật hạ gò má công nghệ Hàn Quốc đã ra đời, giúp cho đông đảo chị em sở hữu được gương mặt cân đối và hài hòa hơn.

Phẫu thuật hạ gò má công nghệ Hàn Quốc là gì?

Phẫu thuật hạ gò má như thế nào an toàn và hiệu quả? 2

Phẫu thuật hạ gò Hàn Quốc cho kết quả thẩm mỹ tốt nhất

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, phẫu thuật hạ gò má công nghệ Hàn Quốc là kỹ thuật sử dụng thiết bị máy cắt xương siêu âm cắt phần cung gò má và hạ thấp xuống tương xứng chiều cao cần hạ, với đường mổ hoàn toàn nằm trong miệng vừa đảm bảo tính thẩm mỹ vừa tiếp cận chính xác xương gò má đảm bảo hạ gò má chính xác và cho kết quả thẩm mỹ tốt nhất.

Phẫu thuật hạ gò má như thế nào hiệu quả và an toàn?

Phẫu thuật hạ gò má là phương pháp thẩm mỹ đòi hỏi cao về mặt kĩ thuật, do đó cần hội tụ đầy đủ các yếu tố sau:

– Phẫu thuật bởi đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm: Bác sĩ thực hiện là nhân tố nắm giữ thành công của một ca phẫu thuật hạ gò má bao gồm việc nhận định được độ cao cần hạ của gò má cũng như thực hiện kĩ thuật một cách chính xác và nhanh gọn.

phau-thuat-ha-go-ma-nhu-the-nao-an-toan-va-hieu-qua-3

Hạ gò má công nghệ 3D được đánh giá là giải pháp an toàn và cho hiệu quả cao

– Kĩ thuật hạ gò má mới: Hiện nay, hạ gò má theo công nghệ Hàn Quốc có hỗ trợ phần mềm 3D đang được đánh giá là giải pháp an toàn nhất. Phương pháp này có sử dụng các thiết bị nội soi hiện đại, phần mềm 3D tiên tiến giúp xem trước được kết quả sau phẫu thuật, đồng thời giúp các bác sĩ có thể quan sát chính xác đặc điểm của gò má và thực hiện phẫu thuật chính xác tuyệt đối.

Tâm sự của khách hàng sau khi thẩm mỹ độn cằm 2

Bác sĩ tư vấn cho khách hàng thẩm mỹ hạ gò má

– Quy trình hạ gò má đạt chuẩn: Các bước tiến hành hạ gò má cần được tiến hành theo đúng chuẩn của Bộ Y tế ban hành bao gồm các bước như thăm khám, đo vẽ tạo dáng gò má mới, gây mê và tiến hành phẫu thuật.

Phẫu thuật hạ gò má như thế nào an toàn và hiệu quả? 3

Các bác sĩ thực hiện phẫu thuật hạ gò má cho khách hàng

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, phẫu thuật hạ thấp xương gò má được các bác sĩ đầu ngành trực tiếp đảm nhận theo đúng quy trình chuẩn của Bộ y tế trong phòng phẫu thuật vô trùng, đầy đủ các trang thiết bị, dụng cụ chuyên dụng hiện đại, cam kết mang đến hiệu quả thẩm mỹ hoàn hảo và đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng. Để hạ gò má, bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật hạ thấp xương gò má bằng cách dùng máy cắt xương siêu âm cắt phần cung gò má và hạ thấp xuống tương xứng chiều cao cần hạ mà bác sĩ đã kiểm tra trước đó. Sau đó, đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ. Kết quả, bạn đã có thể sở hữu được hai gò má cân đối và đẹp tự nhiên.

Nếu bạn quan tâm và muốn được tìm hiểu thêm về công nghệ hạ gò má Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, bạn có thể đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ hoặc gọi điện đến Tổng đài: 1900 6466 để được tư vấn.

Nguồn: https://thammykhuonmat.Vn/phau-thuat-ha-go-ma-nhu-the-nao-an-toan-va-hieu-qua

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook