Phẫu thuật kéo dài đâu mũi tại Kangnam có được đẹp không

16:20:42 - 14/01/2016 - admintt

Ở hầu hết người Á Đông đều có điểm đặc trưng rất nổi bật đó là chiếc mũi tẹt, sống mũi thấp hoặc không có sống mũi và đầu mũi to, ngắn thường bị hếch lên. Để có được chiếc mũi dài, thanh mảnh, sống mũi cao như người phương Tây, bạn có thể thực hiện phẫu thuật kéo dài đầu mũi cho dáng mũi "chuẩn không cần chỉnh" như dưới đây.

Kéo dài đầu mũi sau bao lâu thì đẹp

Phẫu thuật kéo dài đầu mũi cho dáng mũi thon đẹp và phù hợp với gương mặt

Làm sao để xác định được mũi ngắn?

Để xác định tình trạng mũi ngắn, các bác sĩ sẽ đo chiều dài của phần giữa mặt, chiều dài của phần dưới mặt, chiều dài mũi, chiều dọc của cằm và độ nhô của đầu mũi và gốc mũi. Sau đó, dựa trên những thông số đó mà xác định độ ngắn dài của mũi.

Có hai cách đo chiều dài chính của mũi như sau:

– Dựa theo chiều dài của phần giữa mặt (đo từ cung mày đến đáy mũi), chiều dài mũi lý tưởng bằng 0,67 chiều dài của phần giữa mặt.

Phẫu thuật kéo dài đầu mũi an toàn không

Đo chiều dài mũi để xác định tình trạng mũi ngắn

– Dựa theo chiều dọc của cằm (đo từ điểm giữa môi trên và môi dưới ở đường giữa đến điểm giữa của phần thấp nhất của cằm), chiều dài lý tưởng của mũi bằng chiều dọc của cằm.

Phương pháp phẫu thuật kéo dài đầu mũi

Phẫu thuật kéo dài đầu mũi thường được thực hiện kết hợp với phẫu thuật nâng mũi sử dụng chất liệu cấy ghép nhân tạo hoặc tự thân. Chất liệu dùng để nâng cao sống mũi có thể bằng sụn nhân tạo silicon hoặc sụn tự thân theo nguyện vọng và yêu cầu của từng khách hàng.

Kéo dài đầu mũi có được vĩnh viễn không

Bác sĩ tiến hành tư vấn cho khách hàng nâng mũi

Tuy nhiên, ở vùng đầu mũi, chất liệu sụn dùng để cấy ghép, bọc sụn phải là sụn tự thân để đầu mũi được tròn trịa, mềm mại và tự nhiên hơn. Đồng thời, việc sử dụng sụn tự thân để bọc đầu mũi có thể giúp khắc phục các nhược điểm của sụn nhân tạo đó là đầu mũi bóng đỏ, lộ sụn hay sụn quá dài làm thủng mũi…

Sau khi thực hiện các thao tác kiểm tra y tế cơ bản như chụp x-quang, xét nghiệm máu, thử phản ứng thuốc… cho khách hàng. Các bác sĩ sẽ tiến hành đo, xác định chiều dài mũi cần nâng và tiến hành gây tê tại chỗ trước khi bước vào quy trình phẫu thuật.

Kéo dài đầu mũi tại Kangnam CAM KẾT mũi dài đẹp như ý

Bác sĩ tiến hành phẫu thuật cho khách hàng

Để phẫu thuật kéo dài đầu mũi, bước đầu tiên, bác sĩ sẽ phẫu thuật lấy sụn vách ngăn và sụn vành tai nếu khách hàng muốn nâng mũi bằng sụn tự thân. Bước này đòi hỏi sự khéo léo, tỉ mỉ cũng như tay nghề cao của bác sĩ để lượng sụn lấy vừa đủ, không bị thừa cũng không bị thiếu hụt và để lại di chứng cho vùng mũi và tai bị lấy sụn. Một vết rạch nhỏ khoảng 1 – 2 cm được rạch ngay bên trong lỗ mũi, tạo một khoảng trống để luồn sụn vào dọc theo sống mũi, đẩy đầu mũi xuống dưới, giúp mũi dài hơn. Sau đó, bác sĩ dùng mảnh sụn lấy từ vành tai để bọc ngay bên dưới thanh sụn nâng sống mũi, để làm đầu mũi tròn trịa tự nhiên.

Hiện kỹ thuật kéo dài mũi đã được các bác sĩ Thẩm mỹ viện Kangnam áp dụng rất hiệu quả vào cho khách hàng và giúp đông đảo khách hàng sở hữu dáng mũi cao thon như ý.

Kết quả sau phẫu thuật kéo dài đầu mũi tại Kangnam

Phẫu thuật kéo dài đầu mũi cho dáng mũi "chuẩn không cần chỉnh" 4

Kết quả khách hàng sau nâng mũi tại TMV Kangnam

– Đầu mũi tròn, mềm mại tự nhiên, mũi cao, thon gọn và thanh mảnh hơn, không bị bóng đỏ, lộ sụn, thủng mũi hay lạnh buốt vào mùa đông…

– Sử dụng công nghệ phẫu thuật thẫm mỹ Hàn Quốc mới nhất hiện nay.

– Đội ngũ bác sĩ uy tín Hàn Quốc và hàng đầu Việt Nam có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm cùng máy móc, trang thiết bị hiện đại đảm bảo sự an toàn tuyệt đối và hiệu quả cao nhất cho khách hàng.

Để được tìm hiểu cụ thể hơn về kỹ thuật kéo dài đầu mũi và các dịch vụ nâng mũi tại Kangnam, bạn có thể đến trực tiếp thẩm mỹ viện hoặc gọi điện đến số: 1900 6466 để được tư vấn và giải đáp.

Nguồn : https://nangmuithammy.Net/phau-thuat-keo-dai-dau-mui-cho-dang-mui-chuan-khong-can-chinh

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook