Phẫu thuật nâng mũi xong bị bóng đỏ phải xử lý thế nào?

09:48:25 - 07/07/2015 - admintt

CÂU HỎI TƯ VẤN

Mũi tôi đã nâng được hơn 1 năm nhưng đột nhiên một vài tháng nay mũi lại bị lộ sóng mũi. Tôi thấy trong lỗ mũi bên phải lộ hẳn ra chân nhọn của sóng mũi nhân tạo. Vậy nâng mũi xong bị bóng đỏ phải xử lý thế nào thưa bác sĩ? (Trần Thị Huyền, Nam Định)

>> Giá sửa mũi hàn quốc

>> Nâng mũi bằng sụn tự thân

BÁC SĨ TƯ VẤN

Bạn Huyền thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục Tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam. Về thắc mắc nâng mũi xong bị bóng đỏ phải xử lý thế nào? Chúng tôi xin được giải đáp giúp bạn như sau:

Một chiếc mũi cao thẳng và thon gọn sẽ giúp khuôn mặt trở nên thanh thoát, mềm mại và cuốn hút hơn. Do đó, nhiều người đã lựa chọn phẫu thuật nâng mũi để chỉnh sửa các khuyết điểm của chiếc mũi thấp, tẹt…

Nâng mũi xong bị bóng đỏ phải xử lý thế nào? 1

Nâng mũi xong bị bóng đỏ phải xử lý thế nào?

Tuy nhiên, không phải ai sau khi nâng mũi cũng có được chiếc mũi đẹp như mong muốn. Có nhiều trường hợp cảm thấy hoàn toàn không hài lòng với kết quả nâng mũi khi chiếc mũi mới bị cong vẹo, lệch sóng hoặc có hiện tượng bóng đỏ đầu mũi như bạn Huyền.

Vì sao mũi bị bóng đỏ sau nâng mũi?

&Ndash; Do kỹ thuật nâng mũi của Bác sĩ không tốt. Chất liệu độn đặt quá cao khiến cho vùng mũi chịu áp lực, bị bóng đỏ

&Ndash; Do sử dụng chất liệu độn nhân tạo quá cứng và dày, làm cho đầu mũi bị lộ chất liệu

&Ndash; Do vùng da đầu mũi của bạn mỏng, không đủ độ dày để che phủ chất liệu độn

Nâng mũi xong bị bóng đỏ phải xử lý thế nào?

Nâng mũi hoàn toàn bằng sụn tự thân 23

Bác sĩ tư vấn và thăm khám cho khách hàng nâng mũi tại Kangnam

Để xử lý mũi bị bóng đỏ do lộ sóng, cách đơn giản là rút sóng mũi sau ba tháng sẽ phẫu thuật sửa mũi lại hoặc có thể ghép sụn tự thân để giải quyết hiện tượng bóng đỏ, lộ sóng. Nếu mũi quá ngắn thì kết hợp dùng sụn vách ngăn để kéo dài đầu mũi. Trong trường hợp này, đầu mũi phải kết hợp sụn vách ngăn hoặc sụn tai bọc vào đầu mũi tránh trường hợp mũi bóng đỏ khiến việc sửa lại đôi khi không hiệu quả vì da quá mỏng và có trường hợp sữa mũi nhiều lần vẫn không cải thiện nhiều hiện tượng lộ sóng.

"Sốt" với công nghệ nâng mũi hoàn toàn bằng sụn tự thân 5

Bác sĩ tiến hành phẫu thuật sửa mũi cho khách hàng

Để được tư vấn chính xác về trường hợp của mình và nâng mũi xong bị bóng đỏ phải xử lý thế nào? Bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện Kangnam để được các bác sĩ tư vấn và thăm khám chính xác cho bạn. Trước khi đến, bạn vui lòng gọi điện đến số Tổng đài: 1900 6466 để đặt lịch hẹn trước.

Chúc bạn sớm sửa được chiếc mũi của mình!

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook