Phương pháp chữa ngứa âm đạo dân gian cực nhanh ít tốn kém

11:17:49 - 19/07/2015 - admintt

Ngứa vùng kín là tình trạng khá thường gặp có thể ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản cũng như khiến chị em mặc cảm và mất tự tin trong cuộc sống. Dưới đây, chúng tôi xin bật mí với chị em một số mẹo chữa ngứa âm đạo dân gian cực nhanh ít tốn kém không nên bỏ qua.

Mẹo chữa ngứa vùng kín với vỏ cây du

Mẹo chữa ngứa vùng kín dân gian cực nhanh ít tốn kém666

Vỏ cây du có thể sử dụng làm mẹo chữa ngứa vùng kín tại nhà

Vỏ cây du có tác dụng chống viêm nhiễm rất công hiệu. Bạn có thể tán bột vỏ cây du sau đó thoa lên vùng da bị ngứa và không thoa sâu vào bên trong vùng kín. Trong thời gian trị ngứa vùng kín bạn cũng nên vệ sinh cơ thể sạch sẽ, không mặc đồ bó, sử dụng đồ lót có tính hút ẩm tốt và thoáng mát

Mẹo chữa ngứa vùng kín với cây trinh nữ hoàng cung

Mẹo chữa ngứa vùng kín dân gian cực nhanh ít tốn kém222

Cây trinh nữ hoàng cung được lựa chọn làm bài thuốc dân gian trị ngứa vùng kín hiệu quả

Hoặc một mẹo chữa ngứa vùng kín dân gian khác là dùng cây trinh nữ hoàng cung. Dùng khoảng: 30 g lá cây trinh nữ hoàng cun, rửa sạch sấy khô bắc lên đun. Bạn đun khoảng 10-15 phút bắc ra để nguội rồi dùng rửa chỗ ngứa, ngày 1-2 lần.  Với mẹo chữa ngứa vùng kín này, bạn chú ý chỉ nên vệ sinh ở bên ngoài, tránh rửa sâu vào bên trong âm đạo

Mẹo chữa ngứa vùng kín với rau diếp cá

Mẹo chữa ngứa vùng kín dân gian cực nhanh ít tốn kém555

Giã rau diếp cá rồi pha thêm chút nước loãng rửa sạch vùng kín

Mẹo chữa ngứa vùng kín sử dụng lá trầu không để xông hơi hay để vệ sinh vùng kín cũng sẽ có tác dụng rất cao khi bạn biết sử dụng để chữa trị đúng cách. Bạn nên dùng lá trầu không đã rửa sạch rồi vò lấy nước lá, bạn cần pha thêm một chút nước loãng xong rồi dùng để rửa vùng kín, cuối cùng là dùng khăn mềm sạch lau khô vùng kín.

Mẹo chữa ngứa vùng kín với nước đậu bắp

Mẹo chữa ngứa vùng kín dân gian cực nhanh ít tốn kém666

Ít ai biết đến đậu bắp có thể cải thiện tình trạng ngứa vùng kín 

Trong thành phần của đậu bắp có các lợi khuẩn probiotic áp đảo các vi khuẩn có hại và tăng sức đề kháng cơ thể, do đó giúp giảm thiểu tình trạng viêm ngứa vùng kín ở nữ giới. Đây cũng là mẹo chữa ngứa vùng kín ở nữ giới đơn giản mà hiệu quả. Tuy nhiên bạn cần thực hiện bằng sự kiên nhẫn, tỉ mỉ và uống nhiều ngày. Thêm muối, tỏi và nghệ là những cách để giúp tăng hiệu quả của loại nước này trong việc chữa tình trạng ngứa vùng kín cho bạn.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook