Phương pháp thẩm mỹ mắt được quan tâm hiện nay

07:00:06 - 16/08/2014 - admintt

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn để mỗi khi bạn nhìn sâu vào đôi mắt một ai đó, bạn dường như cảm nhận được cả một thế giới nội tâm rộng lớn của người đó phản chiếu từ thế giới quan bên ngoài chứ không đơn thuần là cơ quan thị giác

Với phụ nữ  nhan sắc là một phần quan trọng trong cuộc sống. Ngoài chức năng thực dụng nhất của đôi mắt là nhìn người ta vẫn hay thường nói “Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn”. đôi mắt là điều gì đó rất riêng của mỗi con người. Không phải ai cũng có sự may mắn được sở hữu một đôi mắt đẹp : đôi mắt to tròn với 2 mí mắt rõ, và cũng theo thời gian, tuổi tác sẽ làm đôi mắt chúng ta càng trở nên mệt mỏi,…

Xem thêm: >> thẩm mỹ mắt to ở đâu đẹp nhất

Vì thế phẫu thuật thẩm mỹ mắt hay còn gọi là cắt mắt hiện nay đang được rất nhiều người quan tâm.

phuong-phap-tham-my-mat-duoc-quan-ta-hien-nay

Cách làm mắt 2 mí tự nhiên: phương pháp cắt mí mắt , cắt mắt 2 mí công nghệ mới là thay đổi cấu trúc cơ nâng mi làm thay đổi chiều rộng của đôi mắt, cắt bỏ da thừa ở 2 bên khóe mắt thay đổi chiều dài mí mắt làm đôi mắt bạn sẽ to, tròn và đẹp hơn.

Xem thêm: >> bấm mí có an toàn không

cach-lam-mat-2-mi-tu-nhien

– Lấy da thừa, mỡ thừa mi trên – dưới: Đối với những chị em phụ nữ theo thời gian và tuổi tác sẽ khiến đôi mắt có những lớp da dư, mỡ thừa khiến đôi mắt trong nặng nề, mệt mỏi thì phương pháp này giúp loại bỏ những phần da dư mỡ thừa đó tạo lại cho bạn đôi mắt như tuổi còn xuân.

Bấm mí mắt vĩnh viễn: phẫu thuật tạo mí đôi không để lại sẹo với dụng cụ chuyên biệt cho những trường hợp mắt một mí hay mí lót.

bam-mi-han-quoc

Treo chân mày: Treo phần chân mày bằng cách loại bỏ phần da dư, tạo lại cho bạn đôi mắt rõ, phần chân mày cao khiến khuôn mặt bạn sáng và nét hơn.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook