Quy trình thực hiện thẩm mỹ mắt to như thế nào?

04:25:34 - 17/05/2018 - adminseo

Thẩm mỹ mắt to hiện nay đang là phương pháp khắc phục mắt nhỏ được nhiều chị em ưa chuộng nhờ hiệu quả tối ưu. Vậy quy trình thẩm mỹ mắt to được thực hiện như thế nào? Cùng tìm hiểu bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về quy trình thẩm mỹ mắt to nhé!

Đối với những người không may sở hữu một đôi mắt nhỏ, híp thì phương pháp phẫu thuật mắt to là sự lựa chọn tối ưu giúp khắc phục hoàn toàn hình dáng mắt.

Quy trình phẫu thuật mắt to được thực hiện như thế nào?

Thực tế, phẫu thuật mắt to là tổng hợp mở rộng góc mắt trong, góc mắt ngoài giúp cho mắt trở nên to hơn. Bên cạnh đó còn có thể kết hợp cắt mí làm mắt to tròn, cuốn hút hơn. Quy trình phẫu thuật mắt to được thực hiện theo 6 bước sau đây:

tham-my-mat-to1

Thẩm mỹ mắt to giúp bạn sở hữu đôi mắt đẹp hoàn hảo

Bước 1: Thăm khám và tư vấn trực tiếp với bác sĩ phẫu thuật cho bạn. Sau khi kiểm tra phân độ rẽ quạt trên mắt, tình trạng mí, mỡ và da thừa mí trên, bác sĩ sẽ giải thích phương pháp nào là phù hợp với bạn nhất

Có 4 phân độ rẻ quạt theo mức độ nhiều tăng dần từ 1-4, bác sĩ sẽ căn cứ vào mưc độ và xác định nếp rể quạt cần được loại bỏ.

Bước 2: Làm sạch da mắt. Dùng bút y khoa vẽ 2 đường mí mới tiêu chuẩn, đường mở rộng góc mắt sao cho chuẩn xác nhất, bạn sẽ cùng bác sĩ xem xét những đường này của mình.

Bước 3: Vì đây là một tiểu phẫu rất nhẹ nhàng nên bạn hoàn toàn không cần phải gây mê. Gây tê tại chỗ khiến cho bạn an tâm hơn về sức khỏe của mình.

Bước 4: Tiến hành tiểu phẫu. Có 3 bước là cắt mí mắt, mở rộng góc mắt trong, mở rộng góc mắt ngoài.

  • Mở rộng góc mắt trong: Đường rạch da nằm ở hốc mắt, xử lý phần nếp rẽ quạt theo đường vẽ có sẵn.

tham-my-mat-to

 

Kỹ thuật mở rộng góc mắt trong

  • Mở rộng góc mắt ngoài: Đường rạch da nằm ở khóe mắt ngoài, điều chỉnh độ rộng lên trên hoặc xuống theo tỷ lệ đã xác định sau đó cố định lại bằng chỉ y khoa Hàn Quốc.
  • Cắt mí: Bác sĩ sẽ thực hiện đường rạch da siêu nhỏ nằm trùng nếp mí trên, từ đây bác sĩ bóc tách cơ nâng mi và cơ muller, loại bỏ lớp da thừa, mỡ thừa và tạo mí mới sắc nét.

Bước 5: Bạn có thể về nhà ngay sau tiểu phẫu hoàn toàn bình thường

Bước 6: Tái khám theo lịch hẹn của bác sĩ

tham-my-mat-to2

Kết quả sau khi thẩm mỹ mắt to

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là 1 trong những đơn vị đầu tiên tại Việt Nam áp dụng thành công kỹ thuật thẩm mỹ mắt to công nghệ Hàn Quốc. Nếu muốn hiểu thêm về công nghệ này, bạn có thể đến trực tiếp bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hoặc gọi vào tổng đài: 1900 6466 để được tư vấn thăm khám và giải đáp mọi thắc mắc.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook