Quy trình trị nám da hiệu quả bằng CN Peeling

07:10:39 - 10/11/2015 - admintt

Nám da đã khiến không ít người cảm thấy mất tự tin và khó chịu, sau đây, chúng tôi xin giới thiệu công nghệ Peeling giúp trị nám da tận gốc, giúp bạn có được làn da trắng sáng và mịn màng hơn. Quy trình trị nám da bằng công nghệ Peeling diễn ra theo đúng tiêu chuẩn của bộ Y tế nên đảm bảo chất lượng.

Xem thêm: >> nguyên nhân gây nám

Xem thêm: >> cách trị nám ở tay

Công nghệ Peeling trị nám da đang được ứng dụng rất hiệu quả tại nhiều trung tâm làm đẹp và thẩm mỹ viện ở Việt Nam, được đông đảo khách hàng tin tưởng áp dụng. Peeling có khả năng trị nám da tận gốc mà không đau rát, không xâm lấn, không cần thời gian nghỉ dưỡng nên được nhiều bác sĩ tại các thẩm mỹ viện lựa chọn để áp dụng cho khách hàng.

tri nam da

Trị nám da bằng công nghệ Peeling rất an toàn và hiệu quả

Công nghệ Peeling là một nhóm các phương pháp điều trị bằng hóa chất làm bong nhẹ, khi các hóa chất được thoa lên da sẽ hòa tan vào lớp da ngoài cùng, gây ra sự tổn thương nhẹ, từ đó kích thích cơ thể tự làm lành thương và hình thành mô mới. Điều này giúp xóa tận gốc nám da và bạn sẽ có được làn da trắng sáng.

Quy trình điều trị nám da bằng công nghệ Peeling diễn ra như sau:

– Bước 1: Thăm khám và tư vấn. Bác sĩ tiến hành thăm khám vùng da bị nám rồi đưa ra cách thức điều trị thích hợp.

– Bước 2: Làm sạch vùng da cần điều trị.

– Bước 3: Sử dụng tinh chất Peeling vào điều trị. Tinh chất Peeling sẽ được thoa lên vùng da bị nám

– Bước 4: Chườm đá làm mát da. Sau khi tinh chất đã ngấm đều lên vùng da nám, chuyên viên điều trị sẽ chườm đá để làm dịu mát vùng da điều trị.

– Bước 5: Thoa kem tái tạo da.

Xem thêm: >> cách chữa nám da cho bà bầu

Xem thêm: >> cách trị nám da ở đàn ông

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook