Sau khi bấm mí mắt có để lại sẹo không? Nhấn mí bao lâu thì hết sưng?

09:45:30 - 19/06/2018 - admintt

Bấm mí mắt là thủ thuật tạo mắt hai mí đơn giản tuy nhiên vẫn còn nhiều khách hàng e ngại bấm mí mắt có để lại sẹo không và sau bao lâu thì hết sưng. Bài viết sau đây sẽ giải đáp các thắc mắc cho bạn về vấn đề này.

bam-mi-mat-co-de-lai-seo-khong-1

1. Sau khi bấm mí mắt có để lại sẹo không?

Để biết, bấm mí mắt có để lại sẹo không phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: Lựa chọn cơ sở thẩm mỹ, tay nghề của bác sĩ, kĩ thuật thực hiện, chất liệu chỉ luồn mí. Thông thường, bấm mí mắt hoàn toàn không để lại sẹo bởi các lý do sau:

– Kỹ thuật: Bấm mí công nghệ Hàn Quốc được xem là kĩ thuật tiên tiến nhất hiện nay, bác sĩ chỉ tác động lên vùng da mi mắt và cơ nâng mi, hoàn toàn không xâm lấn , tuyệt đối an toàn.

– Chất liệu chỉ: Sử dụng chỉ sinh học có nguồn gốc tự nhiên đã được kiểm định khắt khe về độ an toàn bởi tổ chức FDA (Hoa Kỳ), có khả năng tương thích cao với cơ thể, không gây biến chứng.

– Tay nghề của bác sĩ: Bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, am hiểu về phương pháp và có mắt thẩm mỹ tinh tế

Lựa chọn cơ sở thẩm mỹ: Các spa và thẩm mỹ viện lớn sẽ đảm bảo yếu tố an toàn và thẩm mỹ tối đa cho sức khỏe người bệnh hơn các cơ sở thẩm mỹ nhỏ lẻ, vì vậy bạn nên tìm hiểu kĩ thông tin về vấn đề này.

Tham khảo các địa chỉ thẩm mỹ hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là nơi đảm bảo đầy đủ các tiêu chí trên. Ngoài ra, thực hiện bấm mí tại đây, chế độ hậu phẫu và chăm sóc sau liệu trình sẽ đảm bảo kết quả lâu dài, tốt đẹp nhất cho bạn.

bam-mi-mat-co-de-lai-seo-khong-2

2. Bấm / Nhấn mí bao lâu thì hết sưng?

Ngoài bấm mí mắt có để lại sẹo không, thì bấm /nhấn mí  bao lâu thì hết sưng cũng là câu hỏi nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng.

Theo các bác sĩ chuyên khoa Mắt của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, sưng mắt sau khi bấm mí là hiện tượng hết sức bình thường, bạn không nên quá lo lắng về vấn đề này. Tùy theo cơ địa từng người, mí mắt sẽ hết sưng trong khoảng 5 ngày đến 2 tuần. Tuy nhiên, từ 1 tháng trở đi, mí mắ sẽ ổn định và vào nếp tự nhiên, không còn lộ dấu vết thẩm mỹ.

Bài viết trên đây đã giải đáp thắc mắc cho bạn về vấn đề Bấm mí mắt có để lại sẹo không và nhấn mí sau bao lâu thì hết sưng. Để tìm hiểu thêm các thông tin về dịch vụ này, bạn có thể gọi điện đến số Hotline: 1900 6466 để nghe giải đáp từ chuyên gia tư vấn.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook