Sửa lại mũi đã nâng bằng phẫu thuật ở đâu an toàn?

07:44:11 - 03/02/2016 - admintt
Em tên là Tùng Lâm, em có ý định đi nâng lại mũi vì sau khi thực hiện phẫu thuật nâng mũi tại một trung tâm thiếu uy tín, mũi của em có hiện tượng bóng đỏ da đầu mũi làm mất vẻ thẩm mỹ của khuôn mặt. Vậy em muốn hỏi nên sửa lại mũi đã nâng bằng phẫu thuật ở đâu an toàn?

Bạn Tùng Lâm thân mến!

Sửa lại mũi đã nâng bằng phẫu thuật ở đâu an toàn? Cũng giống như trường hợp của bạn, có khá nhiều trường hợp sau khi phẫu thuật nâng mũi do nhiều nguyên nhân như gặp phải địa chỉ thẩm mỹ kém chất lượng, trang thiết bị cũ, phòng mổ chưa được xử lý vô trùng kỹ lưỡng, kinh nghiệm tay nghề của bác sĩ còn non kém… nên dẫn đến khả năng bị biến chứng như mũi bị bóng đỏ, lộ sống. Điều này khiến nhiều người mất đi vẻ tự tin và luôn mong muốn có phương pháp tối ưu nhất để sửa mũi lại sao cho hoàn thiện đẹp tự nhiên hơn.

Làm thế nào chỉnh sửa mũi ngắn, mũi hếch?

Bác sĩ TMV Kangnam tư vấn cho khách hàng sửa mũi

Để khắc phục được tình trạng mũi bị bóng đỏ, lộ sống, các bác sĩ sẽ tiến hành như sau:

– Nếu mũi sau phẫu thuật nâng mũi bị lộ sống, bóng đỏ thì phải phẫu thuật lấy sống mũi cũ ra đặt sống mới cho phù hợp. Chỉnh hình bằng cách độn thêm sụn tự thân hoặc vật liệu khác từ cơ thể (như sụn tai…) để bao bọc bảo vệ đầu mũi.

– Nếu mũi bị nghiêng, vẹo thì phải tiến hành phẫu thuật bóc tách các bộ phận đầu mũi, trụ mũ, sống mũi để gọt sụn cho khớp với vị trí, cấu trúc mũi.

– Trụ mũi nghiêng hay lỗ mũi không cân xứng thì phẫu thuật thẩm mỹ mũi bao gồm chỉnh hình trụ mũi và điều chỉnh cánh mũi nếu cần.

Chỉnh hình mũi lệch, mũi vẹo89

Bác sĩ tiến hành sửa mũi cho khách hàng

Điều quan trọng để đảm bảo an toàn và mang lại kết quả cao trong lần sửa lại mũi đã phẫu thuật là bạn nên chọn lựa thật kỹ một địa chỉ thẩm mỹ uy tín, có chất lượng cao, nhiều kinh nghiệm trong phẫu thuật sửa mũi. Vậy sửa lại mũi đã nâng bằng phẫu thuật ở đâu an toàn?

Hiện nay, Thẩm mỹ viện Kangnam được đánh giá là địa chỉ thẩm mỹ mũi uy tín, là nơi đi đầu trong việc ứng dụng thành công phương pháp nâng mũi S line 3D đang được đông đảo khách hàng ưa chuộng. Đến với Kangnam, sửa lại mũi đã nâng bằng phẫu thuật nâng mũi Sline 3D chính là phương pháp tốt nhất giúp bạn có được dáng mũi đẹp hoàn hảo.

NM8

Hình ảnh khách hàng sau sửa mũi tại Kangnam

Ưu điểm lớn nhất của phương pháp này là chất liệu dùng chủ yếu bằng sụn tự thân được lấy từ sụn vách ngăn mũi, sụn vành tai, sụn sườn, trong nhiều trường hợp nếu sụn tự thân không đủ thì có thể dùng sụn nhân tạo để thay thế. Do đó, sẽ không xảy ra các biến chứng mà đồng thời giúp tạo hình mũi cao, đẹp tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt, không để lại sẹo, duy trì được vĩnh viễn.

Hi vọng với những lời giải đáp ở trên, bạn đã không còn phải băn khoăn sửa lại mũi đã nâng bằng phẫu thuật ở đâu an toàn. Nếu còn bất cứ băn khoăn gì, mời bạn đến trực tiếp TMV Kangnam hoặc gọi đến Tổng đài: 1900 6466 để được giải đáp.

Chúc bạn sớm sở hữu dáng mũi như ý!

Nguồn : https://vienthammyhanquoc.org/

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook