Tàn nhang để lâu ngày có bị sậm màu hơn không?

07:07:11 - 13/05/2015 - admintt

Khoảng gần 2 tháng nay, ở vùng mắt dưới của em nổi vài nốt tàn nhang mờ. Em cũng chưa có thời gian để đi điều trị. Nhưng em cũng hơi lo lắng, không biết tàn nhang để lâu ngày có bị sậm màu hơn không? Và có cách nào điều trị triệt để không ạ? Rất mong được bác sĩ tư vấn. ( Huyền, 27 tuổi, Hải Dương).

Các bạn có thể xem thêm: >>  benh tan nhang

Trả lời

Bạn Huyền thân mến!

Cảm ơn bạn đã chia sẻ những lo lắng của mình với chuyên mục tư vấntrị tàn nhang. Với câu hỏi của bạn,  chúng tôi xin giải đáp như sau:

 Tàn nhang để lâu ngày có bị sậm màu hơn không?

Việc tàn nhang đậm lên theo thời gian là hoàn toàn có thể. Tàn nhang đậm lên do ăn sâu vào da, tích tụ thêm các hắc sắc tố do da không được chăm sóc đúng cách và điều trị kịp thời.

lan-da-sang-hon-voi-3-buoc-tri-tan-nhang

Tàn nhang đậm màu thêm không chỉ gây mất thẩm mỹ và còn khó chữa trị hơn, chính vì vậy bạn không nên chủ quan khi tàn nhang mới và nhạt màu mà nên tìm cách chữa tàn nhang hiệu quả, sớm nhất có thể.

Và có cách nào điều trị triệt để không ạ?

Để điều trị tàn nhang triệt để, bạn nên lựa chọn công nghệ cao. Hiện nay, Laser Toning đang được giới chuyên gia lựa chọn là phương pháp điều trị tàn nhang tốt nhất. Công nghệ ứng dụng hệ thống quang cơ nhiệt loại bỏ các tổn thương sắc tố một cách dễ dàng. Công nghệ này  kết hợp bước 2 nguồn sóng dài (1064nm) và bước sóng ngắn ( 532nm). Năng lượng laser từ hai bước sóng này sẽ tác động sâu vào lớp hạ bì, thượng bì và lớp nông hơn trên bề mặt da, lấy đi các hắc sắc tố khác nhau và đưa ra khỏi cơ thể bằng cơ chế đào thải tự nhiên, giúp điều trị tận gốc tàn nhang, ngăn chặn khả năng tàn nhang xuất hiện trở lại.

Laser Toning là công nghệ loại bỏ tàn nhang một cách hiệu quả, nhanh chóng và tuyệt đối an toàn, giúp loại bỏ tới 90 – 95 % lượng tàn nhang trên da sau 1 – 2 lần điều trị tùy tình trạng từng khách hàng mà không gây đau rát, không để lại sẹo và không cần thời gian nghỉ dưỡng. Đây là công nghệ được sự đánh giá cao bởi các chuyên gia thẩm mỹ và được đông đảo khách hàng ưu chuộng, tin dùng.

Và hiện nay, tại Việt Nam, Thẩm mỹ viện Kangnam đang ứng dụng điều trị tàn nhang cho khách hàng rất thành công mang lại sự hài lòng cho hàng nghìn khách hàng với kết quả điều trị trên cả sự mong đợi.

Để được tư vấn, thăm khám và điều trị tàn nhang bằng công nghệ Laser Toning, bạn nên đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện. Nếu còn vấn đề gì thắc mắc, bạn liên hệ đến tổng đài 1900 6466 để được giải đáp chi tiết nhất.

Chúc bạn trị tàn nhang thành công!

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook