Tạo má lúm đồng tiền có đau không?

18:24:20 - 28/09/2014 - admintt

Những đôi má lúm đồng tiền nhỏ xinh xắn được xem là món quà vô giá mà tạo hóa ban tặng bởi nó khiến khuôn mặt của bạn trở nên duyên dáng, dễ thương.   Nếu bạn không may mắn có được may mắn đó, bạn thể tham khảo tới công nghệ tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật Hàn Quốc. Nhưng tạo má lúm đồng tiền có đau không?.

Ngay từ thời xa xưa, những người sở hữu má lúm đồng tiền đã chiếm được cảm tình của tất cả mọi người. Bởi vậy mà không thể phủ nhận, cặp má lúm chính là điểm nhấn, nét duyên dáng, quyến rũ trên khuôn mặt của chủ nhân sở hữu nó. Hơn nữa, theo quan niệm của người phương Đông, má lúm đồng tiền còn đại diện cho sự may mắn, thịnh vượng. Do đó, ngày nay, để thay tài đổi vận, rất nhiều người đã tìm đến dịch vụ tạo má lúm đồng tiền.

Tạo má lúm đồng tiền111

Má lúm đồng tiền là ước mơ của rất nhiều chị em phụ nữ Á Đông

Má lúm đồng tiền thực chất là một khuyết điểm được hình thành trên cơ mặt. Các cơ gò má bị ngắt bất thường khiến cho khi cười xuất hiện các lõm sâu. Ở một số người cơ gò má quá ngắn nên không cười cũng có thể nhìn thấy má lúm đồng tiền. Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thẩm mỹ hiện đại, các chuyên gia thẩm mỹ Hàn Quốc đã sáng tạo thành công phương pháp tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật.

 Tạo má lúm đồng tiền222

Tạo má lúm đồng tiền là thủ thuật đơn giản, không phẫu thuật 

Tạo má lúm đồng tiền là một thủ thuật nhỏ, không cần phẫu thuật, liên kết giữa da và cơ má. Để tạo má lúm đồng tiền, một mũi khâu nhỏ sẽ được xuyên qua mặt trong má và đính cơ vào mặt dưới da tạo má lúm tại vị trí đã được bác sĩ đánh dấu. Khi chuyển động cơ mặt sẽ tạo thành lúm đồng tiền đẹp tự nhiên như thật. Phương pháp này được tiến hành trong khoảng 20 phút nên phù hợp với cả những người bận rộn nhất. Quy trình làm má lúm được tiến hành tuần tự, khoa học, đảm bảo an toàn, không gây đau đớn và mang lại kết quả thẩm mỹ như ý.

Tao-ma-lum44

Kết quả trước và sau khi tạo má lúm

Vậy tạo má lúm đồng tiền có đau không?  Trước khi tiến hành kĩ thuật tạo má lúm, bác sĩ sẽ gây tê để bạn không cảm thấy đau hay khó chịu trong quá trình thực hiện. Với kĩ thuật tạo má lúm đồng tiền chỉ từ 15- 20 phút, bạn có thể sở hữu đôi má lúm đồng tiền đẹp tư nhiên và có thể đi làm ngay sau đó mà không cần chế độ chăm sóc cũng như thời gian nghỉ dưỡng.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook