Tẩy lông chân từ bột mỳ hiệu quả bạn đã biết chưa?

09:57:58 - 03/11/2015 - admintt

Một đôi chân dài thon gọn và thẳng nhưng bị những sợi lông làm phiền khiến bạn cảm thấy tự ti không dám diện một chiếc váy ngắn khi ra ngoài đường. Đừng lo lắng nữa bạn nhé vì dưới đây sẽ là cách tẩy lông hiệu quả từ bột mỳ – cách tẩy lông mình mới tìm hiểu và muốn share cho các bạn đang gặp tình trạng nhiều lông ở chân.

Lông chân rậm rạp khiến bạn mất tự tin

– Công dụng: Bạn sẽ không quá ngạc nhiên khi nhắc đến bột mỳ vì nó là nguyên liệu quen thuộc trong gian bếp nhàn bạn. Không chỉ là nguyên liệu làm bánh, bột mì còn là cách tẩy lông chân hiệu quả được nhiều bà nội trợ chia sẻ. Tẩy lông bằng bột mỳ thích hợp với những vùng lông còn mềm, chưa chịu sự tác động nhiều của các phương pháp triệt lông khác.

Tẩy lông an toàn bằng bột mì

Đặc biệt, triệt lông bằng bột mì hiệu quả cho vùng ria mép, tay, chân… Để triệt lông chân bằng bột mì bạn tiên hành như sau:

– Trộn đều bột mì với một chút nước sao cho được một hỗn hợp sền sệt như hi chúng ta vẫn thường trộn để làm bánh rán bột mì.

– Thoa đều hỗn hợp trên lên da.

– Thoa một lớp đường lên hỗn hợp đó rồi dùng tay massage da nhẹ nhàng.

– Sau khoảng 15 – 20 phút bạn rử sạch với nước. Đây không chỉ là cách tẩy lông chân an toàn mà còn là cách tẩy da chết đơn giản. Sau khi rửa sạch, bạn có thể cảm nhân được làn da mịn màng trắng lên tronng thấy. Thực hiện đều đặn 2 – 3 lần/ tuần để thấy được hiệu quả tẩy lông tốt nhất.

>> Đã tìm ra nguyên nhân và cách tẩy lông hiệu quả

– Cách tẩy lông chân bằng bột mì này tuy đơn giản nhưng hiệu quả lại không cao. Để triệt lông an toàn và triệt để bạn có thể tham khảo công nghệ triệt lông vĩnh viễn New E-light tại Kangnam. Đây là công nghệ triệt lông đa tác động: triệt lông vĩnh viễn, se khít lỗ chân lông, giảm thâm hiệu quả.

>> Tẩy lông chân vĩnh viễn hiệu quả
Thẩm mỹ viện Kangnam – Địa chỉ làm đẹp uy tín nhất Hà Nội tự hào đã áp dụng rất nhiều công nghệ cao vào để phục vụ nhu cầu làm đẹp của khách hàng. Và nhận được sự phản hồi tích cực từ phía người dùng. Nếu bạn có thắc mắc và muốn tư vấn làm đẹp tại TMV Kangnam thì hãy gọi lên tổng đài tư vấn làm đep: 19006466 sẽ được các chuyên gia tại TMV tư vấn cụ thể. Hoặc bạn có thể truy cập nhanh vào website: taylong.org để biết thêm nhiều chi tiết hơn. 
>> chi phi tay long vinh vien
>> mỡ trăn triệt lông

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook