Tẩy lông – đột phá mới trong công dụng làm đẹp của dầu dừa

08:20:32 - 01/12/2015 - admintt

Đối với những phụ nữ có bàn tay, đôi chân hay nách lông quá rậm rạp sẽ gây ra muôn vàn “khó khăn”. Với công dụng của dầu dừa có thể giúp phụ nữ tẩy lông dễ dàng hơn, làm giảm rất nhiều cơn đau và mang lại làn da mịn màng.

Các bạn có thể xem thêm:

>> Kem tẩy lông tốt nhất

>> triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ nào

 

triet-long-vinh-vien-1

 

Từ lâu, dầu dừa đã được biết đến và sử dụng chủ yếu cho mục đích làm đẹp. Dầu dừa giúp da mịn màng và ngăn ngừa lão hóa da, giúp tóc mượt,… Phát hiện mới về tác dụng của dầu dừa là nó có thể hỗ trợ rất tốt cho tẩy lông tại nhà.Bằng cách thủ công, bạn thường sử dụng nhíp hoặc dao cạo để tẩy lông. Trong thời gian nhíp hoặc cạo hoạt động đòi hỏi một chất bôi trơn để giúp tẩy lông dễ dàng hơn. Bạn có thể sử dụng gel cạo râu của nam giới để hỗ trợ dao cạo là nhẹ nhàng, yên tĩnh. Tuy nhiên, gel cạo râu không giúp da bạn hạn chế được vết thâm, tổn thương trong quá trình tẩy lông còn dầu dừa có thể làm được điều đó.

tay-long-bang-dau-dua
dùng dầu dừa  cách triệt lông đơn giản nhất tại nhà
Làm thế nào để sử dụng dầu dừa hỗ trợ tẩy lông tại nhà hiệu quả:
Bước 1 : Chuẩn bị 100ml dầu dừa

 

Bước 2 : Làm sạch vùng da cần triệt lông
Bước 3 : Thoa dầu dừa trên da , nhẹ nhàng massage dầu dừa thấm vào các lỗ chân lông
Bước 4 : Dùng nhíp để nhổ hay dao cạo để cạo lông trước khi dầu dừa khô đi.
tay-long-hieu-qua
Nhìn chung, dầu dừa giúp bôi trơn giúp việc tẩy lông bằng nhíp và dao cạo suôn sẻ hơn, có thể giúp hạn chế tới mức tối đa tổn thương có thể gây ra cho vùng da cần tẩy lông
Ngoài ra, tinh chất trong dầu dừa còn giúp kích thích tái tạo tế bào da giúp vùng da trở nên trắng sáng hơn sau mỗi lần tẩy lông.
Dầu dừa có thể hỗ trợ việc tẩy lông hiệu quả tại nhà tuy nhiên không thể giúp tẩy lông vĩnh viễn. Để có thể triệt lông vĩnh viễn chuyên gia khuyên các bạn nên dùng công nghệ cao để có thể tẩy lông hiệu quả và an toàn nhất.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook