Tham khảo độn cằm không giải phẫu giá bao lăm? Update giá mới

09:54:07 - 14/04/2016 - admintt

CÂU HỎI TƯ VẤN

Thưa chuyên mục tư vấn của BVTM Kangnam. Tôi đang tìm hiểu về phương pháp độn cằm không giải phẫu và muốn được làm đẹp trước tết. Liệu tôi có thể tin cẩn vào phương pháp này hay không và độn cằm không giải phẫu giá bao lăm thưa thầy thuốc? Mong sớm nhận được câu đáp. (Lương Thu – Hà Nội)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chào bạn Lương Thu!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Với thắc mắc độn cằm không phẫu thuật giá bao nhiêu cùng những câu hỏi khác của bạn cũng chính là thắc mắc chung của rất nhiều người khi tìm đến phương pháp này. Chúng tôi xin được tư vấn như sau:

Bạn có thể tin tưởng vào phương pháp độn cằm không phẫu thuật hay không?

Hạn chế được những nhược điểm của những phương pháp độn cằm phẫu thuật thông thường, giải pháp độn cằm không cần phẫu thuật hoàn tạo có khả năng tạo dáng cằm hoàn hảo, thon gọn, cân đối, khắc phục được những nhược điểm cằm ngắn, cằm lẹm, không không cân đối của người Châu Á.

Độn cằm không phẫu thuật giá bao nhiêu

Độn cằm không phẫu thuật giá bao nhiêu?

Nếu bạn là người sợ đau, không muốn can thiệp dao kéo vào cằm nhưng vẫn có thể "hô biến" cằm xấu của mình thành cằm v line hoàn hảo thì độn cằm không phẫu thuật bằng cách tiêm hoạt chất làm đầy chính là giải pháp lý tưởng mất.

Bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào phương pháp độn cằm không phẫu thuật bởi vì:

– Kỹ thuật thực hiện đơn giản: Bác sĩ sau khi đã thăm khám và xác định tình trạng cằm hiện tại của bạn như thế nào, tính toán được tỉ lệ chất làm đầy phù hợp sẽ tiến hành tiêm trực tiếp chất làm đầy vào cằm. Chỉ sau 5 phút thực hiện, bạn sẽ sở hữu cằm đẹp như ý

– Không cần phẫu thuật: Phương pháp này hoàn toàn không cắt rạch, không gây tổn thương, không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng sau khi thực hiện

– Chi phí cạnh tranh: So với những phương pháp độn cằm thông thường khác thì độn cằm bằng quá trình tiêm chất làm đầy có chi phí cạnh tranh hơn hẳn.

– Chất liệu làm đầy cao cấp: Những loại hoạt chất được sử dụng trong phương pháp này đã được kiểm chứng về độ an toàn, không gây tổn thương, không dị ứng biến chứng ngoài mong muốn, không bị vón cục và khiến cằm lệch lạc.

– Cằm đẹp theo những tỉ lệ hoàn hảo: Việc có thể tính toán chính xác tỉ lệ chất liệu độn cằm phù hợp cho phép bác sĩ thực hiện độn cằm với tỉ lệ hoàn hảo, cằm thon gọn, đẹp với độ dài được tính toán kỹ lưỡng, hài hòa với tổng thể gương mặt và không làm mất tướng.

Chính vì thế, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào phương pháp độn cằm không phẫu thuật và làm đẹp ngay từ bây giờ nhé.

Độn cằm không phẫu thuật

Sở hữu cằm đẹp nhờ độn cằm bằng tiêm chất làm đầy

Độn cằm không phẫu thuật giá bao nhiêu?

Độn cằm không phẫu thuật giá bao nhiêu phụ thuộc rất nhiều vào việc bạn lựa chọn loại chất liệu hoạt chất nào để thực hiện. Mức chi phí cụ thể hiện nay:

Chi phí độn cằm bằng tiêm chất làm đầy như sau:

Teoxane (1 Năm): 400 USD/1cc

Radies (1.5 Năm): 350 USD/1cc 

Restylane (1.5 Năm): 400 USD/1cc 

Juvederm (2 Năm): 400 USD/1cc 

Aquamid (3 Năm): 600 USD/1cc 

Hy vọng, với những tư vấn của chúng tôi, bạn đã có thể cân nhắc lựa chọn hoạt chất phù hợp và thực hiện độn cằm v line ngay từ bây giờ rồi chứ. Hãy gọi điện thoại đến số 19006466 để được các bác sĩ tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam tư vấn trực tiếp về phương pháp này.

Cảm ơn bạn và chúc bạn nhanh chóng sở hữu cằm đẹp như ý!

Nguồn : https://chinhhinhkhuonmat.Vn/

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook