Phẫu thuật gọt mặt giá bao nhiêu tiền? Bảng giá gọt mặt tại Kangnam

00:46:11 - 31/01/2019 - admintt

CÂU HỎI TƯ VẤN

Ngày nay có nhiều địa chỉ cung cấp dịch vụ giải phẫu gọt mặt và mỗi nơi lại có mức phí khác nhau. Tôi muốn biết tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam, phẫu thuật gọt mặt giá bao nhiêu được không? Kỹ thuật thực hiện có hiểm nguy không? Tôi 27 tuổi, tên là Kim Ngọc, nhân viên văn phòng tại Hà Nội. Cảm ơn và mong sớm nhận được câu đáp!

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chào bạn Kim Ngọc!

Mỗi một địa chỉ thẩm mỹ khác nhau cung cấp dịch vụ phẫu thuật gọt mặt với chi phí không giống nhau cũng là điều dễ hiểu. Bởi vì, mỗi nơi áp dụng một kỹ thuật khác nhau, công nghệ khác nhau. Chúng tôi xin không bàn luận đến vấn đề này.

Với thắc mắc phẫu thuật gọt mặt bao nhiêu tiền của bạn cũng như những thắc mắc khác xung quanh phương pháp này, chúng tôi xin được tư vấn như sau:

Phẫu thuật gọt mặt giá bao nhiêu tiền

GỌT MẶT GIÁ BAO NHIÊU?

DỊCH VỤ THẨM MỸ KHUÔN MẶT Giá (triệu vnđ) Thời gian (phút)
Độn cằm V line chất liệu Hàn Quốc 15 40
Độn cằm V line chất liệu Mỹ 25 40
Độn cằm tự thân Vline 45 120
Tạo cằm chẻ 15 40
Nâng gò má 25 45-60
Phẫu thuật hạ gò má 70 60
Phẫu thuật gọt cằm 40-45 90-120
Phẫu thuật gọt mặt  1 70 120-150
Phẫu thuật chỉnh hàm hô móm 70-80 180
Chữa cười hở lợi 12 40
Gọt hàm Vline sửa lại 80 150-180
Hạ gò má + Mặt Vline 130-140 150

Gọt mặt bao nhiêu tiền phụ thuộc hoàn toàn vào chất lượng dịch vụ đang được Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam cung cấp nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm làm đẹp tại Kangnam.

PHẪU THUẬT GỌT MẶT CÓ NGUY HIỂM KHÔNG?

Bên cạnh thắc mắc phẫu thuật gọt mặt hết bao nhiêu tiền thì câu hỏi phẫu thuật gọt mặt có nguy hiểm không cũng là một trong những thắc mắc của nhiều người khi tìm đến phương pháp này. Bởi vì, kỹ thuật gọt mặt v line là quá trình tác động trực tiếp vào xương hàm nên đòi hỏi cần có kỹ thuật xử lý khéo léo, tinh vi.

Với công nghệ hiện đại, bác sĩ chuyên khoa giỏi trực tiếp thực hiện, phẫu thuật gọt mặt v line tại Kangnam đảm bảo được những yếu tố an toàn tuyệt đối, không tổn thương biến chứng ngoài mong muốn. Bởi vì:

– Công nghệ hiện đại hỗ trợ:

Với sự hỗ trợ của máy chụp CT Scanner cho phép bác sĩ chụp lại toàn bộ cấu trúc xương hàm, mặt từ nhiều chiều. Từ những hình ảnh này, bác sĩ sẽ tính toán toàn bộ kỹ thuật thực hiện, giúp cho kỹ thuật thực tế đơn giản, nhanh và chuẩn hơn.

Bên cạnh đó, phương pháp này còn được sự hỗ trợ của thiết bị nội soi chuyên dụng giúp bác sĩ nhận biết được “đường đi” để phẫu thuật chuẩn xác, hạn chế tổn thương ngoài mong muốn.

– Bác sĩ có chuyên môn giỏi trực tiếp thực hiện toàn bộ thao tác kỹ thuật, đảm bảo cho kỹ thuật thực hiện đúng như tính toán.

Bên cạnh đó, Kangnam còn có một đội ngũ ekip gây mê chuyên nghiệp, đạt tiêu chuẩn của cơ quan chức năng.

Phẫu thuật gọt mặt hết bao nhiêu tiền

Sở hữu gương mặt đẹp như gọt mặt v line

Hy vọng, với những tư vấn của chúng tôi, bạn đã tìm được câu trả lời cho câu hỏi gọt mặt giá bao nhiêu cũng như những thắc mắc khác của bản thân xung quanh phương pháp này. Bất kỳ thắc mắc nào về phương pháp phẫu thuật gọt mặt v line, hãy gọi điện thoại đến số 19006466 để được các bác sĩ tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam tư vấn trực tiếp về phương pháp này.

Nguồn: https://chinhhinhkhuonmat.Vn/

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook