Thẩm mỹ độn cằm hàn quốc sau bao lâu mới hết sưng

15:34:01 - 30/11/2015 - admintt

Độn cằm là một giải pháp rất hiệu quả để cải thiện tình trạng cằm lẹm, ngắn hoặc có khuyết điểm về thẩm mỹ. Vì vậy, ngày nay đây là một phương pháp thẩm mỹ được khá nhiều người muốn thực hiện, trong đó vấn đề được quan tâm nhất là độn cằm Hàn Quốc bao lâu hết sưng.

>> Độn cằm không cần phẫu thuật

>> Độn cằm cho nam giới

Độn cằm (tạo hình cằm) là cách thức bác sĩ sử dụng chất liệu độn đưa vào bên trong giúp tăng độ cao phù hợp cho cằm, cân đối với khuôn mặt. Phẫu thuật độn cằm (tạo hình cằm) có thể làm cho cằm đầy đặn hơn đối với những trường hợp cằm mỏng hoặc làm dài thêm khi cằm ngắn.

&Ndash; Thời gian thực hiện: 30 phút

&Ndash; Thời gian cắt chỉ: Chỉ trong miệng sẽ tự tiêu trong vòng 10-14 ngày.

&Ndash; Thời gian hồi phục: Cằm sẽ đẹp hoàn toàn trong vòng 3 tháng.

&Ndash; Sau 3 ngày có thể gỡ bỏ băng ép phía ngoài cằm, sinh hoạt bình thường.

Độn cằm bao lâu hết sưng

Độn cằm bao lâu hết sưng?

Nếu bạn đang thắc mắc độn cằm bao lâu hết sừng thì hãy yên tâm bởi vì đối với phẫu thuật độn cằm, sau phẫu thuật khoảng 3 – 4 ngày đầu thì cằm của bạn sẽ sưng. Đây cũng là tình trạng hết sức bình thường nên hoàn toàn không cần quá lo lắng. Cằm của bạn sẽ hết sưng trong 1 tuần nếu bạn biết cách bảo vệ và chăm sóc.

Sau khoảng 7 ngày gần như bạn sẽ không còn thấy sưng nữa và chiếc cằm sẽ nhanh chóng hồi phục hoàn toàn.
Dưới đây là một số chú ý cho bạn để không còn lo lắng độn cằm bao lâu hết sưng.

1. Đồ ăn
Bạn có thể dùng các đồ ăn dạng lỏng hoặc mềm như súp, nước cháo, nước hoa quả… Nếu thấy đói bạn có thể ăn làm nhiều bữa nhỏ trong ngày. Hạn chế đồ ăn có thể gây lâu lành như: rau muống,  hải sản, trứng…

2. Hoạt động hàng ngày
Tránh hoạt động mạnh vùng cơ mặt. Không bặm môi, rướn cằm hay nhai thức ăn cứng. Tránh đi nắng mà không dùng các biện pháp bảo vệ (áo, mũ, khẩu trang, kem chống nắng…)

3. Chăm sóc vết mổ
Vết mổ cần được vệ sinh, thay băng và theo dõi thường xuyên trong vòng 5 – 7 ngày sau phẫu thuật.

4. Chườm lạnh
Bạn nên chườm lạnh phần cằm trong vòng 2-3 ngày để giảm sưng và đau. Sau đó nếu có hiện tượng tím, bầm thì bạn chườm ấm liên tục những ngày sau đó để tan máu bầm.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook