Tham vấn: Phẫu thuật nâng mũi có gây tổn thương gì không?

15:44:30 - 25/01/2016 - admintt

Phẫu thuật nâng mũi ngày nay đã không còn là phương pháp thẩm mỹ xa lạ với tất cả chúng ta. Tuy nhiên, vẫn còn không ít người băn khoăn không biết liệu phẫu thuật nâng mũi có hại không, có ảnh hưởng đến sức khỏe không. Tất cả sẽ được giải đáp ngay sau đây.

>> Nâng mũi đẹp tự nhiên

>> Nâng mũi bọc sụn hàn quốc

>> Nâng mũi ở đâu

Phẫu thuật nâng mũi có hại không?

Để tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này chúng tôi đã có buổi trò truyền với chuyên gia thẩm mỹ mũi bác sĩ Trần Nguyên Giáp đang làm việc tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam – bệnh viện thẩm mỹ chuẩn Hàn Quốc ngay tại Việt Nam là một trong nhưng địa chỉ thẩm mỹ uy tín nhất hiện nay.

Thực hiện phẫu thuật nâng mũi có hại không? 1

Chuyên gia thẩm mỹ mũi – bác sĩ Trần Nguyên Giáp

Phóng viên (PV): Thưa chuyên gia vấn đề nâng mũi có hại không, có ảnh hưởng đến sức khỏe không đang là một trong nhưng vấn đề được rất nhiều bạn trẻ quan tâm khi có ý định phẫu thuật nâng mũi. Vậy theo chuyên gia những tiêu chí nào quyết định yếu tố an toàn của một ca phẫu thuật nâng mũi hiện nay?

Chuyên gia (CG): “Phẫu thuật nâng mũi có hại không” là vấn đề không mới, đã được đưa ra bàn luận trong nhiều cuộc hội thảo thẩm mỹ nhưng thực sự chưa hẳn mỗi người đều đã hiểu thông suốt về vấn đề này. Hiện nay có rất nhiều công nghệ thẩm mỹ nâng mũi tiên tiến ra đời, được chuyển giao tại các cơ sở thẩm mỹ uy tín, mang lại kết quả cao, an toàn với người sử dụng. Bên cạnh đó, vẫn có nhiều cơ sở chưa đáp ứng được các tiêu chí này. Vì vậy, không thể “đánh đồng” nói phẫu thuật nâng mũi là có hại hay nguy hiểm được.

Thực hiện phẫu thuật nâng mũi có hại không? 2

Nâng mũi an toàn phụ thuộc vào rất nhiều tiêu chí

Để hiểu được “phẫu thuật nâng mũi có hại không“, bạn cần hiểu những tiêu chí nào quyết định sự an toàn trong phẫu thuật nâng mũi:

– Công nghệ nâng mũi: Công nghệ tiên tiến giúp bạn có được dáng mũi mới đẹp nhất, hạn chế đến thấp nhất những rủi ro không đáng có.

– Bác sĩ tiến hành: Để đảm bảo an toàn, bác sĩ cần có trình độ chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm.

– Cơ sở thẩm mỹ: uy tín, được cấp phép hoạt động, cơ sở vật chất hiện đại.

Thực hiện phẫu thuật nâng mũi có hại không? 3

Cơ sở trang thiệt bị phẫu thuật hiện đại tại Kangnam

PV: Vậy thưa chuyên gia công nghệ nâng mũi là yếu tố hàng đầu quyết định sự an toàn với người sử dụng. Vậy, với những bạn còn đang băn khoăn phẫu thuật nâng mũi có hại không, chuyên gia có thể gợi ý các công nghệ nâng mũi tiên tiến đang được ưa chuộng hiện nay không ạ?

CG: Công nghệ tiên tiến không chỉ quyết định độ an toàn mà còn mang lại kết quả toàn diện, giúp bạn sở hữu dáng mũi đẹp nhất. Hiện nay có 4 công nghệ nâng mũi đang được thịnh hành, các bạn có thể tham khảo:

icon 1 Nâng mũi Hàn Quốc

Sử dụng 100% sụn sinh học định hình cao cấp, nâng cao sống mũi, cho dáng mũi thanh tú, đẹp tự nhiên, an toàn không dị ứng ứng chất liệu nâng mũi, không biến chứng. Bảo hành 10 năm.

icon 1 Nâng mũi bọc sụn

Thực hiện phẫu thuật nâng mũi có hại không? 4

Quy trình nâng mũi bọc sụn

Sử dụng sụn sinh học định hình nâng cao sống mũi đồng thời dùng sụn tự thân (vành tai) bảo vệ đầu mũi vĩnh viễn, dáng mũi mới đẹp tự nhiên, cân đối, không bị bóng đỏ đầu mũi, không lộ sống mũi. Bảo hành 10 năm.

icon 1Nâng mũi S – Line 3D

Kế thừa thành quả của nâng mũi S line (tạo dáng mũi chữ S mềm mại, đẹp chuẩn) ứng dụng thiết bị 3D tiên tiến cho phép xem trước kết quả thẩm mỹ, giúp khách hàng lựa chọn được dáng mũi ưng ý nhất. Nâng mũi S line 3D không chỉ nâng cao sống mũi mà còn chỉnh sửa khuyết điểm, mũi đẹp hoàn mỹ ở mọi góc nhìn, bảo hành vĩnh viễn.

Thực hiện phẫu thuật nâng mũi có hại không? 5

Công nghệ 3D mô phỏng và xem trước kết quả thẩm mỹ

icon 1  Nâng mũi Kangnam’s Perfect S line

Chỉnh sửa từ A đến Z mọi khuyết điểm của mũi, cho dáng mũi đẹp hoàn hảo ở mọi góc nhìn, chính xác đến từng milimet. Sử dụng 100% sụn tự thân, tương thích cao với người sử dụng, cam kết bảo hành vĩnh viễn.

PV: Chuyên gia có thể gợi ý cho những độc giả còn đang băn khoăn “phẫu thuật nâng mũi có hại không” nên lựa chọn cơ sở thẩm mỹ nào để nâng mũi đẹp và an toàn?

CG: Hiện nay có rất nhiều trung tâm thẩm mỹ nâng mũi nhưng một trong những địa chỉ nâng mũi uy tín và được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn là Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam.

Thực hiện phẫu thuật nâng mũi có hại không? 6

Thực hiện phẫu thuật nâng mũi có hại không? 7

Hình ảnh khách hàng nâng mũi tại Kangnam

– Đơn vị được cấp phép hoạt động của Bộ Y tế, thanh kiểm tra thường xuyên và đáp ứng tiêu chuẩn an toàn cao.

– Đội ngũ bác sĩ Kangnam 100% được học tập và rèn luyện tại các nước có ngành thẩm mỹ phát triển, được đào tạo chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm.

– Là một trong những đối tác trực tiếp của các bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc danh tiếng (Lead Surgery, IFace Plastic Surgery…), chuyển giao công nghệ tiên tiến nhất.

– Cơ sở vật chất kỹ thuật hiện đại, tiên tiến, máy móc thiết bị hầu hết được nhập khẩu từ nước ngoài.

– Hiện đã có hơn 10000 ca nâng mũi thành công tại Kangnam.

PV: Cảm ơn chuyên gia

Hy vọng qua cuộc trò chuyện với chuyên gia trên đây, bạn có thể hiểu rõ phẫu thuật nâng mũi có hại không và có được lựa chọn chính xác nhất. Nếu còn băn khoăn hay thắc mắc gì, bạn liên hệ Tổng đài 19006466 hoặc click đăng ký tư vấn để được giải đáp mọi câu hỏi thắc mắc.

Nguồn : https://nangmuikangnam.Com/thuc-hien-phau-thuat-nang-mui-co-hai-khong

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook