Thành viên nào trong nhóm SNSD từng bấm mí mắt?

03:36:22 - 18/08/2014 - admintt

 Đối chiếu với những tấm hình hiện tại và quá khứ của các thành viên trong nhóm SNSD, không ít các fan hâm mộ phải ngạc nhiên trước sự thay đổi bất ngờ, trong đó rõ nét nhất là ở đôi mắt. Điều này khiến các cô nàng không tránh khỏi bị các fan hoài nghi từng bấm mí mắt.  Và chính điều này khiến các cô nàng không tránh khỏi nghi vấn từng bấm mí mắt.

 
Yoona
Bấm mí mắt111
Yoona bị lộ thuở mắt một mí 
Sở hữu vẻ đẹp thiên thần, gương mặt thon gọn và đôi mắt rất hiền tuy nhiên sau một vài hình ảnh quá khứ bị dò rỉ, các fan đã mập mở khẳng định rằng, cằm V-line và đôi mắt đẹp của Yoona đều là sản phẩm của chỉnh sửa thẩm mỹ. Ảnh thời trung học của Yoona cho thấy, trước đây, cô sở hữu chiếc cằm vuông dài và cặp mắt đậm chất Hàn Quốc nhưng hiện nay thì tất cả hoàn toàn thay đổi.
Tiffany
Bấm mí mắt22
Tiffany trước đây sở hữu đôi mắt một mí khá bé
Tiffany của nhóm SNSD thật khác biệt so với lúc mới ra mắt. Dường như đôi mắt và chiếc mũi của Tiffany có thay đổi so với ban đầu. Bạn nghĩ thế nào?
Soo Young
Bấm mí mắt 333
 
Soo Young thay đổi khá nhiều sau khi bấm mí mắt vĩnh viễn
Không ngạc nhiên khi SNSD dường như là nhóm nhạc nữ chịu nhiều tin đồn nhất về phẫu thuật thẩm mỹ bởi tất cả các thành viên đều xinh đẹp hơn một cách bất ngờ. Trong ảnh là cô nàng cao nhất của SNSD .
 Sunny
Tao-mat-2-mi55
Sunny có cuộc lột xác ngoạn mục
Hiện nay, Sunny có vẻ ngoài hoàn toàn khác biệt, làn da trăng bóc, mắt hai mí, gương mặt cô thon gọn, chiếc mũi thanh tao và dường như  các nốt mụn cũng được xóa bỏ hoàn toàn. Có thể nói Sunny SNSD lột xác ngoạn mục nhờ phẫu thuật thẩm mỹ.
Jessica 
Bấm mí mắt76
 
Jessica cũng có nhiều thay đổi đặc biệt là đôi mắt
Trong một show radio của đài SBS, có khán giả đã đặt câu hỏi cho Jessica về việc cô có phẫu thuật không, cô đã phủ nhận. Nhưng hãy nhìn và so sánh những bức ảnh ngày xửa ngày xưa của cô nàng. Vẻ đẹp lung linh và hoàn hảo bây giờ thực sự trái ngược với hàm răng khấp khểnh và đôi mắt một mí cô từng sở hữu!
Tags:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook