Thủ thuật tạo đôi mắt bồ câu to tròn cuốn hút

09:33:18 - 17/09/2014 - admintt

Mắt bồ câu to tròn cuốn hút từ lâu đã là niềm ao ước của rất nhiều bạn gái.  Và ngày này, khi khoa học công nghệ ngày càng phát triển, chỉ sau 15 phút thực hiện với thủ thuật bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes, bạn sẽ nhanh chóng chiếm hữu đôi mắt bồ câu đẹp như mong đợi.

>> phẫu thuật mắt to có để lại sẹo không

Từ xưa đến nay, mắt bồ câu luôn được lấy ra làm chuẩn mực của đôi mắt đẹp. Và xưa nay cũng chưa có chàng trai nào cưỡng lại được ánh nhìn dịu dàng, thánh thiện mà lại đầy cuốn hút của đôi mắt bồ câu. Một đôi mắt bồ câu 2 mí to tròn, đuôi mắt dài đầy sexy luôn là niềm ước ao của mọi phụ nữ. Đây chính là đôi mắt biết nói, có thể giúp chị em thốt lên những tâm ý chẳng nói thành lời.

Bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes1111

 Bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes – Bí quyết sở hữu đôi mắt đẹp 

Nhưng không phải ai sinh ra cũng được trời phú cho đôi mắt đẹp. Rất nhiều trường hợp cảm thấy tự ti bởi đôi mắt một mí, mắt không có mí, mắt không rõ mí…..Nhưng với sự phát triển không ngừng của công nghệ hiện đại, bạn có thể biến giấc mơ thành hiện thực chỉ trong khoảng thời gian rất ngắn. Đó là nhờ sự ra đời của công nghệ bấm mí mắt vĩnh viễn Hàn Quốc Dove Eyes. Công nghệ này được các chuyên gia thẩm mỹ của Hàn Quốc nghiên cứu và đưa vào ứng dụng rất thành công, nhận được sự tin tưởng lựa chọn của đông đảo người dân đất nước này. Và không chỉ dừng lại ở đây, công nghệ bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes còn rất được ưa chuộng tại nhiều quốc gia Châu Á, trong đó có Việt Nam. Mong muốn hoàn thiện vẻ đẹp của bản thân, được sở hữu mắt đôi mắt bồ câu hai mí to tròn đều đẹp như thần tượng, rất nhiều bạn trẻ Việt Nam đã lựa chọn giải pháp bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes.

>> phẫu thuật mắt to có nguy hiểm không

Bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes222

Thủ thuật cho đôi mắt bồ câu to tròn cuốn hút

Đặc điểm của công nghệ này là  tạo được nếp mí rõ ràng, tự nhiên mà không phẫu thuật, không bóc tách, không cắt rạch nên không để lại sẹo hay ảnh hưởng tới thị lực. Trước khi thực hiện, bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ tỉ mỉ nhằm căn chỉnh đường mí đẹp tự nhiên, cân đối hài hòa với khuôn mặt.

Với các dụng cụ hiện đại, bác sĩ sẽ khéo léo tạo ra các điểm nhấn nhỏ chính xác tới từng milimet ngay trên đường mí mới đã được đo vẽ từ trước rồi luồn chỉ xuống xuyên qua sụn mi mắt trên, từ đó cố định chắc chắn với lớp da mi để khi mở mắt sẽ hình thành nếp mí mới trông rõ ràng, đẹp tự nhiên và có kết quả vĩnh viễn chỉ sau 15 phút thực hiện.

Bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes333

 Mang lại cho bạn đôi mắt bồ câu 2 mí đẹp vĩnh viễn

Ngoài ra, do không cắt rạch nên bấm mí không ảnh hưởng đến vùng giác mạc, kết mạt nên đảm bảo tuyệt đối an toàn.Ngay sau khi hoàn thiện các bước bấm mí mắt, bạn đã được sở hữu đôi mắt bồ câu hai mí đều đẹp, hiệu quả vĩnh viễn. Bên cạnh đó, đôi mắt cũng trở nên to tròn và quyến rũ hơn.

Tags: ,

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook