Tổn phí chữa cằm ngắn là bao tiền? Bảng giá mới nhất hiện nay

16:22:36 - 10/04/2016 - admintt

CÂU HỎI TƯ VẤN

Thưa bác sĩ, tôi bị cằm ngắn. Nhiều người nói dáng cằm xấu và không hợp phong thủy nên tôi không những vô cùng tự ti với dáng cằm này mà còn khá lo lắng vì tôi làm trong lĩnh vực kinh doanh, chỉ mới bắt đầu thôi và cũng có duy tâm. Tôi muốn phẫu thuật độn cằm. Tôi nhắc lại là cằm của tôi khá là ngắn nhé. Bác sĩ có thể cho tôi biết giá chữa cằm ngắn là bao nhiêu và có nguy hiểm không? Tôi hy vọng sớm nhận được câu trả lời. (Nguyễn Ngọc Ái Nhi – Ba Đình, Hà Nội)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chào bạn Ái Nhi!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi giá chữa cằm ngắn là bao nhiêu đến chuyên mục tư vấn của Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Với những thắc mắc của bạn về phương pháp này, chúng tôi xin được tư vấn như sau:

1/ GIÁ CHỮA CẰM NGẮN LÀ BAO NHIÊU?

Cằm ngắn khiến gương mặt mất cân đối, kém sang. Khắc phục cằm ngắn bằng phương pháp phẫu thuật độn cằm v line, sử dụng chất liệu độn là sự lựa chọn của nhiều người. Phương pháp này sử dụng chất liệu độn dạng sụn sinh học định hình, hoàn toàn có thể cắt gọt, chỉnh sửa như mong muốn, đưa vào cằm để khắc phuc cằm ngắn, cằm lẹm, cằm không cân đối.

Hiện, có hai loại chất liệu độn cằm được sử dụng nhiều nhất là chất liệu độn nhập từ Hàn và chất liệu độn nhập từ Mỹ. Cả hai loại chất liệu này đều đã được kiểm chứng và đáp ứng được những yếu tố an toàn tuyệt đối. Chi phí của mỗi loại chất liệu là không giống nhau:

– Chất liệu nhập từ Hàn: 15 triệu đồng

– Chất liệu nhập từ Mỹ: 25 triệu đồng

Giá chữa cằm ngắn

Chất liệu độn cằm đã được kiểm chứng

2/ PHẪU THUẬT ĐỘN CẰM CÓ NGUY HIỂM KHÔNG?

Bên cạnh câu hỏi về cgias chữa cằm ngắn là bao nhiêu thì cũng không ít người thắc mắc đến câu hỏi phẫu thuật độn cằm có nguy hiểm không. Thực tế, phẫu thuật độn cằm được tính toán kỹ lưỡng bởi thiết bị chuyên dung hiện đại, kỹ thuật thực hiện không quá phức tạp nên không gây tổn thương, biến chứng ngoài mong muốn.

Cụ thể:

 – Chất liệu độn cao cấp, được kiểm chứng về độ an toàn, không gây tổn thương ngoài mong muốn, không dị ứng

– Kỹ thuật thực hiện không quá phức tạp: Bác sĩ thực hiện một đường rạch nhỏ từ bên trong khoang miệng, tại vùng niêm mạc môi dưới để đưa chất liệu độn cằm vào đúng vị trí. Toàn bộ quy trình này được thực hiện không quá phức tạp, nhanh chóng, kéo dài trong khoảng 40 phút.

– Bác sĩ tính toán được thao tác thực hiện: Toàn bộ thao tác thực hiện quy trình độn cằm v line được tính toán thông qua thiết bị dựng hình 3D chuyên dụng. Thiết bị này cho phép bác sĩ dựng mô phỏng hình ảnh kết quả độn cằm, đồng thời tiến hành xác định được những thao tác thực hiện sao cho đạt được hiệu quả thẩm mỹ và độ an toàn tuyệt đối.

Giá chữa cằm ngắn là bao nhiêu

Quá trình độn cằm được tiến hành bên trong khoang miệng, không nguy hiểm

Chính vì thế, bạn không nên quá lo lắng về vấn đề phẫu thuật độn cằm có nguy hiểm không nữa nhé, yên tâm độn cằm v line ngay từ bây giờ để sở hữu cằm đẹp như ý!

Mọi thắc mắc về phương pháp này, bạn có thể gọi điện thoại đến số 19006466 để được các bác sĩ tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam tư vấn trực tiếp.

Chúc bạn nhanh chóng sở hữu cằm đẹp như ý!

Nguồn: https://phauthuatdoncam.Net/

 

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook