Trị hôi nách vĩnh viễn bằng phương pháp nội soi

08:22:16 - 14/10/2014 - admintt

Hôi nách không gây nguy hiểm tới sức khỏe của mọi người, tuy nhiên nó lại gây mất tự tin và ngại giao tiếp với người khác. Do đó, công nghệ trị hôi nách vĩnh viễn đã ra đời để giúp mọi người thoát khỏi mùi hôi cơ thể khó chịu này.

Xem thêm chi tiết: >>cách trị mồ hôi nách

tri-hoi-nach-vinh-vien-1

Nguyên nhân gây hôi nách

Hôi nách có thể xảy ra do tăng tiết mồ hôi vùng nách. Tuyến bài tiết của con người có hai loại: apocrine và eccrine.

tri-hoi-nach-vinh-vien-2

Eccrine được phân bố trên hầu hết vùng da của cơ thể và gắn liền với chức năng điều hòa thân nhiệt, nghĩa là khi cơ thể nóng thì nó tiết nhiều và ngược lại.

Apocrine thì lại khác, nó chỉ được phân bố ở vùng nách, vùng da sinh dục và vú, đôi khi cũng có thể được tìm thấy ở quanh hốc mắt và quanh ống tai ngoài. Apocrine không có liên quan gì đến việc điều nhiệt mà chịu trách nhiệm sản sinh ra mùi để đồng loại nhận ra nhau và quyến rũ lẫn nhau. Nhưng khi mùi này nặng quá lại biến thành sự phiền toái và nỗi ám ảnh của nhiều người, gây nên chứng hôi nách.

Ngoài việc do cường chức năng tuyến apocrine, bệnh hôi nách còn do tác động của vi khuẩn vùng nách. Vi khuẩn phân hủy sản phẩm tiết của apocrine thành amoniac và các acid béo chuỗi ngắn, đây chính là những thủ phạm gây ra mùi khó chịu.

Quy trình trị hôi nách vĩnh viễn bằng nội soi

tri-hoi-nach-vinh-vien-3

Phương pháp trị hôi nách vĩnh viễn bằng nội soi giúp loại bỏ tuyến mồ hôi nách một cách nhẹ nhàng và triệt để mà không gây ảnh hưởng đến các vùng xung quanh và không để lại sẹo. Sau đây là quy trình trị hôi nách bằng phương pháp nội soi.

–          Bước 1: Bác sĩ tiến hành thăm khám, kiểm tra và tư vấn cụ thể cho khách hàng về tất cả các vấn đề liên quan đến phẫu thuật.

–          Bước 2: Bác sĩ tiến hành gây tê cục bộ ở nách để khách hàng không cảm thấy đau khi phhaaxu thuật hút bỏ tuyến mồ hôi nách.

–          Bước 3: Khi tiến hành phẫu thuật, bác sĩ sẽ vạch các điểm hút tuyến mồ hôi ra, sau đó rạch 1 đường khoảng 3-4 cm và tiến hành cắt bỏ tuyến mồ hôi.

–          Bước 4: Sau khi cắt bỏ xong, bác sĩ sẽ tiến hành băng ép vùng nách bằng băng y tế chuyên dụng.

Thời gian phẫu thuật khoảng 40 phút.

Kết quả trị hôi nách vĩnh viễn bằng nội soi

Mùi hôi nách sẽ biến mất vĩnh viễn.

Lỗ chân lông được thu nhỏ đồng thời chữa viêm nang lông

Vùng da dưới nách trở nên trắng mịn hơn.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook