Trị hôi nách vĩnh viễn chỉ sau 5 bước thực hiện

09:35:32 - 31/08/2014 - admintt

 Chứng mùi hôi nách dai dẳng khiến nhiều người cảm thấy chán nản, bất lực và cam chịu sống chung với bệnh. Bệnh “viêm cánh” xuất phát từ tuyến mồ hôi gây mùi nằm sâu bên trong. Chính vì vậy, các phương pháp điều trị hôi nách thông thường đều không mang lại hiệu quả triệt để. Tuy nhiên, ngày nay, bệnh hôi nách hoàn toàn có thể loại bỏ tận gốc nhờ sự ra đời của công nghệ hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi.

Khi công nghệ thẩm mỹ chưa phát triển, người bệnh thường trị hôi nách bằng những bài thuốc dân gian như dùng phèn, lá bạc hà, chanh, gừng… Không thể phủ nhận tác dụng của những bài thuốc dân gian này, tuy nhiên nó chỉ phù hợp với những người mắc hôi nách nhẹ, còn với trường hợp đã mắc khá lâu và nặng thì những bài thuốc này không thể trị dứt điểm bệnh.

Với phương pháp hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách, ngay cả những người mắc phải chứng hôi nách lâu và nặng vẫn có thể điều trị triệt để. Đây là công nghệ tiên tiến và được tin dùng bởi những ưu điểm như: nhanh chóng, không phẫu thuật, không đau, không để lại sẹo, chỉ cần điều trị một lần thực hiện cho kết quả triệt để vĩnh viễn, đảm bảo thẩm mỹ.  Chỉ cần sau 5 bước điều trị, mùi hôi nách sẽ nhanh chóng được loại bỏ vĩnh viễn, đảm bảo không tái phát.

Bước 1: Tư vấn và thăm khám

Trị hôi nách vĩnh viễn111

Trước khi thực hiện điều trị, bác sĩ tiến hành thăm khám, tư vấn giúp khách hàng hiểu rõ hơn về  công nghệ cũng như những ưu điểm, độ an toàn cũng như hiệu quả của công nghệ.

Bước 2: Đánh dấu, khoanh vùng 

Trị hôi nách vĩnh viễn22

 Bác sĩ khoanh vùng, đánh dấu sơ đồ tuyến mồ hôi nách để kiểm soát hạn chế tối đa không cho xâm lấn các vùng xung quanh, loại bỏ mùi hôi nách vĩnh viễn.

Bước 3: Gây tê trước khi điều trị

Trị hôi nách vĩnh viễn333

Trước khi tiến hành điều trị, khách hàng sẽ được gây tê nên không hề có bất kỳ cảm giác khó chịu hay đau đớn nào trong suốt quá trình bác sĩ tiến hành hút bỏ nội soi.

Bước 4: Tiến hành hút bỏ nội soi

Trị hôi nách vĩnh viễn777

Hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách là kỹ thuật sử dụng thiết bị nôi soi, đầu có gắn camera chuyên dụng để hút bỏ toàn bộ tuyến mồ hôi và ổ vi khuẩn gây mùi vùng nách. Các thao tác được thực hiện trên vùng tuyến đã được định sẵn và đánh dấu khi thăm khám nên an toàn và không ảnh hưởng tới các vùng xung quanh. Thêm vào đó, kỹ thuật này không sử dụng dao kéo mà nên không gân tổn thương lớn, không để lại sẹo sau khi thực hiện.

Bước 5: Băng ép

Trị hôi nách vĩnh viễn67

Bước cuối cùng, bác sĩ sẽ băng một lớp băng nhẹ để băng ép lại tránh nhiễm trùng vùng nách. Khách hàng có thể đi lại bình thường ngay sau đó mà không cần mất thời gian chăm sóc.

Sau 30 phút thực hiện không xâm lấn, không chảy máu, nhẹ nhàng và không gây tổn thương cho vùng nách bạn có thể tự lái xe về nhà. Đây là kỹ thuật giảm xâm lấn tối thiểu nhằm giúp bạn loại bỏ triệt để mùi hôi dưới cánh tay mà không gây đau và không để lại sẹo như phương pháp phẫu thuật thông thường. Phương pháp này phù hợp với những người bệnh có tình trạng khá nặng và mắc bệnh trong thời gian dài. Tuyến mồ hôi được hút bỏ ra khỏi cơ thể giúp mùi hôi biến mất dài lâu.

Tags: , ,

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook