Trị sẹo lõm lâu năm do bị bỏng vôi

09:29:25 - 29/10/2015 - admintt

Câu hỏi tư vấn:

Tôi có con bị bỏng do vôi cách đây khoảng 3 năm, vào đợt nhà tôi đang xây dựng nhà cửa. . Ngay sau đó chúng tôi đã đưa cháu đi cấp cứu, tuy nhiên chắc do vết bỏng nặng mà tới nay  mà chân cháu vẫn để lại sẹo lõm khá lớn. Tôi muốn xin tư vấn giúp tôi để tôi có thể trị dứt điểm sẹo cho cháu? Và thời gian xóa sẹo kéo dài bao lâu? Mong trả lời sớm giúp tôi .

( Phương – Việt Trì)

Trả  lời:

Chào chị Phương!

Cảm ơn chị đã dành thời gian quan tâm và gửi câu hỏi tới hòm thư của TMV Kangnam

Chị đừng quá lo lắng về vấn đề của cháu, vì hiện nay có rất nhiều công nghệ hiện đại ra đời để xóa sẹo. Hầu hết khách hàng tìm đến xóa sẹo thì đều có những thắc mắc giống như của chị, như cách trị sẹo dứt điểm bằng phương pháp nào? Chế độ chăm sóc da sau khi điều trị ra sao? Thời gian tiến hành có lâu không?. Thấu hiểu được nỗi lo của hầu hết khách hàng và cả của chị, chúng tôi xin giải đáp  các thắc mắc đó như sau:

Đối với trường hợp sẹo lõm như trường hợp của con gái chị, công  nghệ sinh học Bio Scar dứt điểm cho con gái chị. Phương pháp này đang được bùng nổ khá mạnh trong ngành thầm mỹ vì những kết quả và với những ưu điểm  vượt trội như: An toàn, nhanh chóng, hiệu quả phương pháp này đang được nhiều khách hàng lựa chọn.

Bio Scar là công nghệ sinh học sử dụng tế bào gốc tự thân và hàng loạt công nghệ hiện đại khác, kích thích tăng sinh Collagen, từ đó làm đầy sẹo lõm hiệu quả. Kết hợp hoàn hảo giữa các công nghệ điều trị hàng đầu với ứng dụng đột phá của tế bào gốc tự thân trong một quy trình điều trị. Công nghệ sinh học Bio Scar là sự lựa chọn của hàng nghìn khách hàng, nhanh chóng xóa bỏ hoàn toàn sẹo lõm. Với sự kết hợp của tế bào gốc và ánh sáng Laser Co2 Fractional sẽ mang lại cho  bạn làn da mịn màng, thúc đẩy và làm đầy sẹo lõm từ bên trong các tế bào, kích thích tăng sinh collagen và làm đầy sẹo lõm nhanh chóng cho bạn.

Hình ảnh trị sẹo minh họa tại TMV Kangnam

tri seo lom bang laser co2 fractional co lam da bi tham khong

>> trị sẹo bằng laser

>> trị sẹo Kangnam

Chị nên đưa cháu tới trực tiếp tới thẩm mỹ viện uy tín để có thể được các bác sĩ đầu ngành trong lĩnh vực thẩm mỹ da thăm khám và được tư vấn miễn phí.

Thẩm mỹ viện Kangnam là địa chỉ làm đẹp uy tín nhất tại Hà Nội hiện nay. Mọi thắc mắc của bạn hãy liên hệ qua tổng đài tư vấn làm đẹp: 19006466 hoặc truy cập nhanh vào website: xoaseo.vn để biết chi tiết về các dịch vụ cũng như ưu đãi hiện nay tại Kangnam.

>> Trị sẹo lõm bằng công nghệ cấy da siêu vi điểm

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook