Trị tận gốc mùi hôi nách giúp bạn tự tin hơn

09:13:11 - 07/11/2014 - admintt

Rất nhiều người mắc chứng bệnh “viêm cánh” đều cam chịu sống chung với “lũ” bởi dù có áp dụng cách nào cũng không trị dứt điểm chứng mùi này.  Tuy nhiên, hiện nay đã xuất hiện giải pháp trị hôi nách dứt điểm bằng kỹ thuật nội soi tiên tiến mang tính đột phá trong nền y học hiện đại. 

“Vật vã” chữa hôi nách

Vướng phải hôi nách từ nhiều năm nay, mặc dù đã “đông tây y kết hợp” nhưng Nga (nhân viên văn phòng tại Hà Nội) vẫn không thể nào “đuổi” được cái thứ “rau mùi” khó chịu ấy ra khỏi cơ thể. “Các mẹo dân gian như dùng phèn chua, muối, rồi cả mướp đắng tôi đã đều áp dụng, nhưng không ăn thua. “Mỗi khi ra đường là tôi lại tốn hàng giờ đồng hồ để bôi bôi, chát chát mong kìm hãm được thứ mùi khó chịu ấy” – Nga chia sẻ. Cô còn cho biết thêm, cứ thấy ai mách chỗ chữa hôi nách là cô lại tìm đến, nhưng chỉ được 1 thời gian, sau đâu lại vào đấy khiến cô thêm chán nản.

Trị hôi nách1111

Cũng trong tâm lý “có bệnh thì vái tứ phương” nhưng mặc dù đã chạy chữa nhiều nơi nhưng bệnh “viêm cánh” thuộc hàng lâu năm của chị Hoài (Hải Dương) vẫn không có dấu hiệu thuyên giảm. Chị tâm sự: “Cái bệnh đâu mà oái oăm, chẳng đau đớn gì mà vẫn khiến người ta khổ sở. Cũng chỉ vì hôi nách mà tình cảm vợ chồng tôi ngày càng nhạt nhẽo, mỗi lần gần gũi tôi có cảm giác như chồng đang phải nín thở, vừa giận vừa thương vì chính bản thân tôi cũng không thể chịu đựng được thứ mùi kinh khủng ấy”.

Trị tận gốc mùi hôi nách giúp bạn tự tin hơn

Hiện nay, điều trị bệnh hôi nách có nhiều cách, cách thông thường nhất là sử dụng các mẹo từ dân gian như: phèn chua, gừng, chanh… Nhiều người cũng ngăn mùi bằng sử dụng các loại mỹ phẩm như: lăn nách khử mùi, các loại phấn thoa hút ẩm vùng nách… Tuy nhiên, nhược điểm của những cách trên là chỉ mang tính tạm thời, không có khả năng loại bỏ mùi triệt để. Đối với những người bị bệnh hôi nách lâu năm và nặng thì những cách này gần như khôn có tác dụng. Theo nhận định của các chuyên gia da liễu hàng đầu hiện nay, muốn chứng hôi nách không xuất hiện trở lại cần phải loại trừ một cách tối đa các tuyến mồ hôi ở vùng da dưới cánh tay.

Trị hôi nách3333

Phương pháp Hút bỏ nội soi hiện tại được giới chuyên gia thẩm mỹ, bác sỹ da liễu và đông đảo người dùng đánh giá cao.  Khác với các phương pháp chữa hôi nách trong dân gian và các công nghệ trị hôi nách trước kia không thể loại bỏ được hôi nách dứt điểm, vĩnh viễn, nhanh chóng thì hút bỏ nội soi đem đến kết quả này chỉ sau một lần điều trị.

Bằng việc sử dụng đầu ống hút chuyên dụng (có gắn đèn chiếu sáng và thiết bị nội soi giúp bác sĩ có thể quan sát toàn bộ chân tuyến mồ hôi vùng nách) hút bỏ toàn bộ tuyến mồ hôi lớn – nguyên nhân gây bệnh hôi nách ra ngoài cơ thể, cho kết quả điều trị hôi nách triệt để, tận gốc. Phương pháp này đảm bảo không gây tổn thương, xâm lấn đến các mô xung quanh, vùng ngoại tuyến.

Trị hôi nách777

Phương pháp chữa hôi nách bằng hút bỏ nội soi được thực hiện nhanh chóng, chỉ sau khoảng thời gian 30-40 phút, mùi hôi hai bên nách đã hoàn toàn được loại bỏ, kết quả vĩnh viễn. Do được gây tê vùng nách trước khi điều trị nên toàn bộ quá trình thực hiện bạn sẽ không có cảm giác đau hay bất kỳ khó chịu nào. Chỉ sau một lần điều trị duy nhất, hút bỏ nội soi mang lại cho bạn vùng da dưới cánh tay khô thoáng, sáng mịn.

Tags: , ,

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook