Trị viêm nang lông bằng công nghệ ánh sáng New E-light

04:10:12 - 04/06/2015 - admintt

Công nghệ ánh sáng New E-light trị viêm nang lông an toàn và hiệu quả, không đau rát, không mất thời gian nghỉ dưỡng giúp khách hàng có được làn da mền mịn, đẹp tự nhiên.

Các bạn có thể xem thêm:

>> chữa bệnh viêm nang lông

>> cách trị viêm lỗ chân lông

Viêm nang lông là tình trạng lông mọc ngược, phát triển bên trong da, khiến các chất dầu, mồ hôi không được bài tiết ra ngoài theo cách thông thường dẫn đến việc xuất hiện các nốt sần đỏ, mủn mủ…trên da.

Công nghệ ánh sáng New E-light là một công nghệ hiện đại, giúp trị viêm nang lông an toàn, hiệu quả, triệt để và nhanh chóng. Phương pháp này được giới chuyên gia đánh giá rất cao bởi New E-light hội tụ đầy đủ những ưu điểm vượt trội từ các cách thông thường khác. Hơn nữa, công nghệ này đã được cơ quan quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ chứng nhận về chất lượng.

tri-viem-nang-long

Trị viêm nang lông bằng công nghệ ánh sáng New E-light rất hiệu quả

Công nghệ ánh sáng New E-light  là sự kết hợp của sóng ánh sáng IPL và Radio Frequency lưỡng cực tác động trực tiếp vào vùng da điều trị tiêu diệt tận gốc ổ vi khuẩn gây nên tình trạng viêm nang lông đồng thời giúp thu nhỏ lỗ chân lông và làm mền da.

Công nghệ ánh sáng New E-light trị viêm nang lông triệt để, an toàn, hiệu quả, không để lại sẹo, không cần nghỉ dưỡng, không ảnh hưởng tới vùng da khác.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook