Triumph mở cuộc thi ảnh mùa Giáng sinh 2014

15:33:51 - 16/12/2014 - admintt

Không cần đến một lời lẽ đanh thép hay động thái ồn ào, màu đỏ vẫn luôn tự thu hút mọi ánh nhìn về phía mình. Chính vì vậy, những ai mặc màu đỏ thì vẫn luôn tự toả sáng và gây ấn tượng với đối phương.

Không chỉ dừng lại ở màu sắc, Bộ sưu tập RED của Triumph được cải tiến cùng túi nước nhẹ hơn nhưng vẫn mang lại hiệu ứng nâng ngực đẹp , sẽ làm hoàn thiện hơn ngoại hình của bạn.

ao-nguc

Những bộ áo ngực mang lại hiệu quả, giúp vòng 1 đầy đặn và quyến rũ hơn

Cùng với những đường viền độc đáo, họa tiết ren phong phú, sản phẩm là sự bổ sung tuyệt vời cho bộ sưu tập các sản phẩm nâng ngực tạo khe hoàn hảo đến từ Triumph.  Sự tự tin được nuôi dưỡng từ bên trong và bạn đã sẵn sàng cho những thử thách mới trong công việc và cuộc sống.  Ngoài ra, một bộ trang phục màu đỏ là điều kiện không thể thiếu cho một năm mới không chỉ khởi đầu suôn sẻ mà còn thật nhiều may mắn và niềm vui.

dep-chon-giang-sinh

Nếu yêu thích những trang phục Triumph và muốn sở hữu một trong các sản phẩm trên, hãy tham gia ngay cuộc thi “Red – Sắc đỏ lung linh – Rạng rỡ mùa Giáng sinh”.  Còn 1 tuần nữa vòng 1 sẽ kết thúc, bạn còn đợi gì mà không gửi hình của bạn về cho BTC chương trình để dự thi.

Các bạn có thể xem thêm: >> phương pháp nâng ngực nội soi

Tags: ,

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook