Tư vấn cùng chuyên gia về cách trị sẹo lồi lâu năm

08:42:54 - 29/10/2015 - admintt

Sẹo lồi nếu không điều trị nhanh chóng thì nó sẽ làm mất thẩm mỹ cho làn da của bạn. Hiện nay, với nhu cầu làm đẹp ngày càng tăng nên cách trị sẹo không quá khó đối với các chuyên gia da liễu. Tham khảo ý kiến của các chuyên gia về cách điều trị sẹo lồi lâu năm hiệu quả nhất hiện nay như thế nào nhé!

 

1. NGUYÊN NHÂN HÌNH THÀNH SẸO LỒI?

Trả lời: Sẹo lồi là sự tăng quá mức lượng collagen da lành tính. Nguyên nhân là cơ thể thúc đẩy làm lành da một cách thái quá dẫn đến hình thành sẹo lồi. Sẹo lồi thông thường không ảnh hưởng tới sức khỏe chỉ làm mất thẩm mỹ nhưng ở một số trường hợp sẹo lồi còn gây ngứa, đỏ rát và nó không thể tự nhiên biến nhất nếu không áp dụng cách điều trị sẹo hiệu quả. Đặc biệt, các vết sẹo lồi lâu năm lại càng khó điều trị, chúng rất dễ bị tăng sinh phát triển hơn sau khi tác động.

 

Sẹo lồi gây mất thẩm mỹ

>> Tham khảo thêm: Sẹo lồi bẩm sinh chữa thế nào

2. CÁCH ĐÂY MẤY NĂM TÔI BỊ NGÃ  XE VÀ ĐỂ LẠI VẾT SẸO LỒI KHÁ TO Ở TAY? XIN HỎI CÓ CÁCH TRỊ SẸO LỒI LÂU NĂM NÀO CÓ THỂ GIÚP TÔI XÓA LOẠI SẸO NÀY KHÔNG Ạ?

Trả lời: Bạn đừng quá lo lắng vì hiện nay với công nghệ hiện đại phát triển thì có rất nhiều cách xóa sẹo dứt điểm và nhanh chóng. Tuy nhiên, với những trường hợp sẹo lồi lớn lâu năm bạn có thể tham khảo cách điều trị bằng áp lạnh, tiêm sẹo hay phẫu thuật cắt sẹo để giảm dần sự sơ cứng làm xẹp sẹo nhanh.

 

Tiêm sẹo là một trong những phương pháp điều trị hiệu quả

3. TÔI NGHE NÓI CÁC CÁCH TRỊ SẸO LỒI TẠI THẨM MỸ HIỆN NAY BẰNG CÔNG NGHỆ CAO CHO KẾT QUẢ KHÁ CAO NHƯNG PHẢI THỰC HIỆN TRONG BAO LÂU THÌ CHO KẾT QUẢ?

Trả lời: Có rất nhiều phương pháp hiện đại có thể giúp bạn trị sẹo lồi lâu năm. Tuy nhiên, thời gian điều trị sẹo lại phụ thuộc vào mức độ sẹo như diện tích, tính chất sẹo của mỗi người. Thông thường, nếu điều trị sẹo lồi bằng phẫu thuật thì chỉ cần một lần là cho kết quả. Còn những phương pháp như tiêm sẹo, áp lạnh, laser điều trị thì cần phải thực hiện theo liệu trình 4-6 lần, thậm chí nhiều hơn nếu diện tích sẹo lớn.

Kết quả điều trị sẹo lồi tại TMV Kangnam

 4. CHI PHÍ ĐIỀU TRỊ SẸO LỒI BẰNG CÔNG NGHỆ CAO CÓ TỐN KÉM CHI PHÍ KHÔNG? TÔI BỊ MẤY VẾT SẸO LỒI Ở CHÂN NÊN MUỐN HỎI CHI PHÍ ĐỂ ĐI ĐIỀU TRỊ. CẢM ƠN!

Trả lời: Cũng giống như thời gian điều trị, chi phí chữa sẹo lồi phụ thuộc vào diện tích sẹo của mỗi người. Số tiền dao động từ 2-6 triệu trong 4-6 lần điều trị.

>> Chi tiết xem tại: trị sẹo tốn bao nhiêu tiền

Mọi thắc mắc của bạn hãy liên hệ qua tổng đài tư vấn làm đẹp: 19006466 hoặc truy cập nhanh vào website: triseo.com.vn để biết chi tiết về các dịch vụ cũng như ưu đãi hiện nay tại Kangnam. 

 

 

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook