Phẫu thuật hạ gò má có nguy hiểm không? Có an toàn không? Tư vấn

14:48:16 - 10/06/2019 - admintt

Câu hỏi:

“Tôi có thắc mắc về phương pháp hạ gò má bằng phẫu thuật. Tôi rất lo lắng không biết phẫu thuật hạ gò má có nguy hiểm không? Tôi muốn bác sĩ tư vấn sớm cho tôi và tư vấn thật khách quan. Xin cảm ơn! (Nguyễn Hương – Tây Hồ, Hà Nội)”

Phẫu thuật hạ gò má có nguy hiểm không

( Xem thêm: https://dich-vu-got-mat-v-line-3d-on-cam-truot-cam-o-tham-my-vien.business.site/posts/3808271098487495579)

Trả lời:

Chào bạn Nguyễn Hương!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Thắc mắc phẫu thuật hạ gò má có nguy hiểm không của bạn cũng là câu hỏi chung của nhiều người, chúng tôi xin được tư vấn như sau:

Không giống với những phương pháp hạ gò má thông thường như bằng hình thức mài gò má hay make up, hạ gò má công nghệ Hàn Quốc là giải pháp tốt để có thể hạ gò má triệt để, khắc phục hoàn toàn tình trạng gò má cao, không cân đối, tạo gò má cân đối hai bên, đẹp và duy trì trọn đời.

Kỹ thuật hạ gò má theo công nghệ Hàn Quốc đảm bảo tránh được tối đa những tổn thương, biến chứng ngoài mong muốn, an toàn tuyệt đối, bởi vì:

Hạ gò má có nguy hiểm khôngKỹ thuật phẫu thuật hạ gò má công nghệ Hàn Quốc

  • Sử dụng công nghệ máy cắt xương siêu âm hình chữ L

Đây là công nghệ máy cắt xương siêu âm siêu mảnh, siêu nhỏ, có khả năng cắt và loại bỏ nhanh chóng cung xương gò má cao mà không để lại mùn xương, không ảnh hưởng đến những vùng xung quanh.

( Xem thêm: https://thammyhammathanquoc.blogspot.com/2019/04/phau-thuat-chinh-ham-ho-mom-o-dau-uy-tin.html)

  • Trước khi thực hiện, bác sĩ sẽ tiến hành chụp X-quang hàm mặt để tính toán thao tác thực hiện

Với phương pháp phẫu thuật hạ gò má công nghệ Hàn Quốc, bác sĩ tiến hành chụp X-quang cấu trúc xương hàm mặt, xương gò má.

Từ những hình ảnh được chụp lại một cách chuẩn xác, bác sĩ sẽ nhận diện được những tỉ lệ xương gò má cao ở mức độ nào, từ đó có những tính toán hợp lý cho thao tác thực hiện, đảm bảo được yếu tố an toàn tuyệt đối.

  • Dựng trước kết quả phẫu thuật hạ gò má

Bác sĩ đánh giá được toàn bộ quy trình phẫu thuật hạ gò má công nghệ Hàn ngay cả khi chưa thực hiện thông qua việc sử dụng thiết bị dựng hình 3D chuyên dụng, dựng mô phỏng hình ảnh kết quả.

Suy cho cùng thì những thiết bị máy móc, công nghệ hiện đại này nhằm mục đích giúp cho kỹ thuật thực hiện được chuẩn xác hơn, tránh được tối đa mọi sự tổn thương.

Phẫu thuật hạ gò má có an toàn khôngHiệu quả phẫu thuật hạ gò má

Tất nhiên, phẫu thuật hạ gò má có an toàn không còn phụ thuộc một phần vào sự tương thích của cơ thể bạn đối với phương pháp thực hiện. Bạn cần chuẩn bị tốt về mặt sức khỏe cũng như lưu ý về chế độ chăm sóc sau khi phẫu thuật hạ gò má công nghệ Hàn Quốc.

Hy vọng, với những tư vấn của chúng tôi, bạn đã có thể yên tâm hơn khi phẫu thuât hạ gò má, không còn lo lắng việc phẫu thuật hạ gò má có nguy hiểm không nữa. Mọi thắc mắc về phương pháp này, hãy gọi điện thoại đến số 19006466 hoặc trực tiếp đến với Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam để được tư vấn trực tiếp.

Chúc bạn nhanh chóng sở hữu gò má đẹp như ý!

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook