Tuyệt chiêu sở hữu ngay khuôn mặt V line vĩnh viễn chỉ sau 60 phút!!

02:40:35 - 03/04/2019 - admintt

Ngày nay, thẩm mỹ khuôn mặt V-line 3D  đang trở thành trào lưu không chỉ của  các ngôi sao, diễn viên Hàn Quốc mà được giới trẻ Châu Á rất ưa chuộng. Đây là công nghệ thẩm mỹ tiên tiến mới nhất của Hàn Quốc khắc phục triệt để phương pháp truyền thống trước đây. Với phương pháp này, chỉ sau khoảng 60 phút, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu khuôn mặt V-line cuốn hút như các ngôi sao xứ Hàn, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Khuôn mặt V line

Khuôn mặt V line vốn không phải là cấu tạo bẩm sinh của cơ địa người Á Đông. Đa phần phụ nữ ở nửa Đông bán cầu này thường sở hữu khuôn mặt bầu bĩnh, tròn trịa hoặc hơi vuông, không được thon nhọn như người phương Tây.

Tuy nhiên, với tạng người nhỏ nhắn của phụ nữ Á Đông, nhiều nghiên cứu đã cho thấy, khuôn mặt Vline với đường nét thon gọn, thanh thoát lại là tiêu chuẩn phù hợp, hài hòa giúp dung mạo của chị em phụ nữ trở nên nổi bật và trẻ trung hơn. Nhiều ngôi sao châu Á  đã nhờ sự can thiệp của công nghệ thẩm mỹ để sở hữu khuôn mặt V-line xinh đẹp.

Thấu hiểu mong muốn sở hữu một khuôn mặt thanh thoát, cân đối của phái đẹp nên các chuyên gia Hàm mặt thẩm mỹ đã nghiên cứu và cho ra đời các phương pháp phẫu thuật gọt mặt. Nhưng các công nghệ trước đây vẫn tồn tại nhiều hạn chế, thậm chí gây biến chứng về sau.

Khắc phục những yếu điểm này một công nghệ mới đã được ra đời và nhanh chóng trở thành xu hướng làm đẹp hot nhất hiện nay đó là : công nghệ gọt mặt V-Line 3D.   Đây là công nghệ thẩm mỹ khuôn mặt V-line thế hệ mới nhất từ Hàn Quốc với những ưu điểm vượt trội từ trước tới nay.

Thẩm mỹ khuôn mặt V-line 3D khắc phục hoàn toàn được những khiếm khuyết trên mặt bạn: xương gò má và đỉnh cằm tạo thành đường chữ V hoàn hảo. Những đường nét thô xấu trên gương mặt do xương gò má, xương hàm hay xương cằm gây ra đều được chỉnh sửa toàn bộ, giúp khách hàng có được gương mặt đẹp, mềm mại với những số đo chuẩn xác.

1. Tạo mặt V-line đẹp hoàn hảo đến từng chi tiết

Với phương pháp thông thường các bác sĩ sẽ tiến hành gọt phần xương hàm để tạo V-line chứ không tiến hành cân chỉnh các khiếm khuyết khác về xương gò má, hay xương cằm.

Cách sở hữu gương mặt V line

Tạo khuôn mặt V-line 3D hoàn hảo đến từng chi tiết

Phương pháp thẩm mỹ khuôn mặt V-line 3D, các chuyên gia thẩm mỹ sẽ tạo sự hài hòa, cân đối từ xương gò má đến xương hàm và đỉnh cằm tạo Vline hoàn hảo với số đo chuẩn xác. Xương hàm sẽ được gọt sao cho cân xứng nhất với xương gò má và đỉnh cằm làm cho gương mặt thanh thoát, V-line hoàn hảo và đẹp tự nhiên nhất có thể.

( Xem thêm: https://dich-vu-got-mat-v-line-3d-on-cam-truot-cam-o-tham-my-vien.business.site/posts/7881064590121039197)

2. An toàn tuyệt đối 

Thẩm mỹ khuôn mặt V-line 3D được giới chuyên môn đánh giá cao bởi tính an toàn. Kỹ thuật 3D sẽ giúp đo đạc cả bề mặt ngoài và bên trong xương, giúp bác sĩ phẫu thuật xương hàm chính xác hơn và tránh được các mạch máu dây thần kinh.

Đặc biệt, việc sử dụng máy chụp cấu trúc xương chuyên dụng cũng giúp các bác sĩ và khách hàng thấy được rõ các khuyết điểm trên khuôn mặt qua đó có thể lựa chọn một khuôn mặt phù hợp nhất với mình, giúp quá trình phẫu thuật diễn ra an toàn và phòng ngừa được các biến chứng có thể xảy ra.

Phẫu thuật tạo khuôn mặt V lineMang lại khuôn mặt hoàn hảo cho mọi khách hàng

Phương pháp này được giới chuyên môn đánh giá cao bởi tính an toàn tuyệt đối. Kỹ thuật 3D sẽ giúp đo đạc cả bề mặt ngoài và bên trong xương, giúp bác sĩ phẫu thuật xương hàm chính xác hơn và tránh được các mạch máu dây thần kinh. Đặc biệt, việc sử dụng máy chụp cấu trúc xương chuyên dụng cũng giúp các bác sĩ và khách hàng thấy được rõ các khuyết điểm trên khuôn mặt qua đó có thể lựa chọn một khuôn mặt phù hợp nhất với mình, giúp quá trình phẫu thuật diễn ra an toàn và phòng ngừa được các biến chứng có thể xảy ra.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook