Tuyệt chiêu sở hữu khuôn mặt V-line đẹp như sao Hàn ít ai ngờ đến!!!!

05:49:28 - 26/01/2019 - admintt

 Hình ảnh những ngôi sao, diễn viên Hàn Quốc sở hữu khuôn mặt thanh tú, V-line xinh đẹp đã tác động không nhỏ tới gu thẩm mỹ của chị em hiện nay. Bí quyết để sở hữu khuôn mặt V-line như các ngôi sao Hàn hoàn toàn không hề khó khi mà công nghệ thẩm mỹ phát triển mạnh mẽ như hiện nay.

Thẩm mỹ để có khuôn mặt V-line đang dần trở thành trào lưu làm đẹp được chị em ưa chuộng. Khuôn mặt V-line thanh thoát giúp bạn trông thanh thoát, cá tình hơn và cũng trẻ trung hơn rất nhiều. Tuy nhiên, chắc hẳn mọi người đều biết thẩm mỹ khuôn mặt V-line không phải là một kỹ thuật đơn giản, để có được khuôn mặt V-line chuẩn, cân đối và hài hòa với các đường nét khác trên khuôn mặt, đòi hỏi sự tỉ mỉ, chính xác tới từng chi tiết, cũng như sự thành thạo, lành nghề của bác sỹ thực hiện.

Thẩm mỹ khuôn mặt V-line111Tuyệt chiêu sở hữu khuôn mặt V-line đẹp như sao Hàn

Hiện nay, với sự ra đời của công nghệ thẩm mỹ khuôn mặt V-line 3D sẽ giúp bạn dễ dàng sở hữu được khuôn mặt V-line như mong muốn mà lại an toàn tuyệt đối. Trào lưu thẩm mỹ khuôn mặt V-line 3D hiện hay không chỉ giới hạn ở xứ sở Kim Chi mà còn lan rộn ra khắp các nước trong khu vực châu Á, trong đó có Việt Nam. Công nghệ 3D có thể giúp bạn thấy được hình ảnh tương lai của mình dù chưa phẫu thuật. Đây là bước tiến lớn trong việc tư vấn của bác sĩ và mang lại hiệu quả cao nhất cho khách hàng thẩm mỹ.

Thẩm mỹ khuôn mặt V-line222

Thẩm mỹ khuôn mặt V-line 3D là công nghệ thẩm mỹ hot nhất hiện nay

Ưu điểm đầu tiên phải kể đến là độ chính xác tới từng milimet. Phần mềm 3D sẽ giúp đo đạc và định vị khuôn mặt cả bề mặt ngoài và bên trong cấu trúc xương giúp bác sĩ phẫu thuật xương hàm chính xác hơn, tránh được các mạch máu dây thần kinh. Đặc biệt, việc sử dụng máy chụp cấu trúc xương chuyên dụng cũng giúp các bác sĩ và khách hàng thấy được rõ các khuyết điểm trên khuôn mặt, qua đó có thể lựa chọn một khuôn mặt phù hợp nhất với mình, giúp quá trình phẫu thuật diễn ra an toàn và phòng ngừa được các biến chứng có thể xảy ra.

Thẩm mỹ khuôn mặt V-line444

Kết quả đạt được trước và sau khi phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt V line tại Kangnam

VIDEO bác sĩ trả lời những thông tin cần phải biết trước khi gọt măt V line

Hơn thế, phương pháp này sử dụng kỹ thuật 3D hiện đại nên có thể cho chị em nhìn thấy trước dáng mặt sau khi phẫu thuật trong không gian 3 chiều. Bác sĩ sẽ tiến hành điều chỉnh tỉ lệ, hình dáng xương để khách hàng có thể quan sát tất cả mọi sự thay đổi trên khuôn mặt mình. Từ đó, bạn có, thống nhất với bác sĩ dáng mặt phù hợp nhất trước khi sử dụng dịch vụ.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook