Tuyệt chiêu tạo mắt 2 mí bồ câu không cần “dao kéo”

09:31:52 - 27/10/2014 - admintt

Đôi mắt bồ câu 2 mí to tròn long lanh sẽ giúp khuôn mặt trở nên sáng ngời, sắc nét. Bạn có thể nhanh chóng chiếm hữu đôi mắt 2 mí to tròn như mong đợi từ việc make up đơn giản tới công nghệ thẩm mỹ mà không cần phải phẫu thuật. Thử tìm hiểu xem, bạn hợp với  bí quyết nào trong các cách sau đây nhé!

>> nâng mí không cần phẫu thuật

Đôi mắt của phần lớn người châu Á thường nhỏ, đuôi mắt cong và có thiên hướng chếch lên trên. Đôi mắt một mí hay hai mí dù không phản ánh cá tính của mỗi người, nhưng nó ảnh hưởng đến ấn tượng khi giao tiếp và gặp gỡ. Mặc dù có nhiều đôi mắt một mí cá tính và rất duyên nhưng mọi người vẫn dành sự ưu ái cho những đôi mắt 2 mí to tròn, long lanh. Vậy nên, không khó hiểu khi nhiều người cảm thấy tự ti với đôi mắt một mí của mình và tìm mọi cách khắc phục để có mắt 2 mí đẹp hơn.

 tạo mắt 2 mí 7888

Để biến mắt một mí thành hai mí mà không cần dao kéo, các bạn có thể nhờ đến công cụ trang điểm hay hiện đại hơn là công nghệ bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes đang được nhiều người ưa chuộng.

Dán mí mắt 

tạo mắt 2 mí1111

Trước tiên, để tạo được hai mí mắt, bạn có thể dùng miếng dán mí mắt. Dựa theo hình dáng của mắt để chọn loại dán mí phù hợp. Chú ý khi dán mí mắt bạn phải vệ sinh mắt thật sạch rồi mới áp miếng dán mí lên trên mi. Dán mí có tác dụng tạo mắt hai mí rất hiệu quả, tuy nhiên bạn không nên quá lạm dụng nó. Vì nếu sử dụng lâu dài, nó sẽ khiến phần da trên mí mắt bị giãn ra, hình thành các nếp nhăn trên mắt.

Dụng cụ kích mí 

tạo mắt 2 mí222

 Nhẹ nhàng đẩy mí mắt trên của bạn đối với một công cụ  hình chữ “Y”. Sau đó chờ đợi 30 giây đến 1 phút để đảm bảo rằng các phần của mí mắt được dán hoàn hảo với phần phía trên của mí mắt trước khi chuyển sang phần tiếp theo.

CN bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes

Giải pháp thẩm mỹ bấm mí Dove Eyes là phương pháp tạo mắt hai mí nhanh chóng, hiệu quả, an toàn cho những ai muốn sở hữu đôi mắt hai mí to tròn, đẹp hoàn hảo mà kết quả lại được duy trì vĩnh viễn.

>> chua sup mi mat gia bao nhieu

tạo mắt 2 mí555

Bấm mí Dove Eyes là thủ thuật tạo mắt hai mí đơn giản, không phẫu thuật, không bóc tách, không cắt rạch, bằng dụng cụ bấm mí chuyên dụng, bác sĩ sẽ tạo liên kết cố định giữa nếp mí và sụn mi qua các điểm nhấn đã được định sẵn. Do sụn mi mắt là phần sụn vững chắc nên giúp nếp mí duy trì vĩnh viễn mang lại đôi mắt hai mí to tròn, đẹp tự nhiên, hiệu quả vĩnh viễn, hoàn toàn không để lại sẹo.  Thời gian thực hiện phương pháp tạo mắt hai mí Dove Eyes chỉ trong khoảng 15 đến 20 phút bạn đã có thể sở hữu một đôi mắt hai mí to tròn, linh hoạt, đẹp tự nhiên, kết quả duy trì vĩnh viễn.

Tags: , , ,

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook