Tuyệt chiêu trị hôi nách vĩnh viễn cho dân văn phòng

07:53:46 - 27/08/2014 - admintt

Bệnh hôi nách gây phiền toái cho nhiều người trong đời sống sinh hoạt hàng ngày, trong công việc đặc biệt là nơi chốn công sở. Điều này gây trở ngại trong giao tiếp, khiến không ít người rơi vào tâm trạng lo lắng, trầm cảm. Nhưng ngày nay, việc điều trị bệnh hôi nách không còn là vấn đề khó khăn. Bởi mới gần đây, y học đã tìm ra giải pháp trị hôi nách triệt để bằng công nghệ hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi.

 Hôi nách tạo “rào cản” lớn cho người bị hôi nách

Sự tự tin là ấn tượng cơ bản nhất cần có của giới công sở khi đứng trước đối tác của mình. Hôi nách khiến cơ thể nặng mùi, làm mất hình tượng và sự tự tin của họ với mọi người xung quanh mỗi khi giao tiếp. Sự bận rộn khiến thời gian của họ bị thu hẹp khi tìm kiếm cho mình một phương pháp trị hôi nách hiệu quả.

 trị hôi nách vĩnh viễn111

Mùi hôi nách tạo rào cản giao tiếp trong chốn công sở

Chị Trần Thị Thúy (23 tuổi, Hải Phòng) chia sẻ: “ Là con gái, tôi rất xấu hổ vì mình mắc bệnh hôi nách. Điều này làm tôi cảm thấy vô cùng tự ti, không dám lại gần ai cả. Đó cũng là lý do mà đến giờ, tôi chẳng có lấy 1 mảnh tình vắt vai. Làm việc trong văn phòng chật chội, mỗi khi vào mùa hè, tôi lại tìm đủ mọi cách để ngăn chặn mồ hôi nách và mùi cơ thể lan tỏa. Nhiều đồng nghiệp còn thể hiện thái độ khó chịu với tôi ra mặt. Đúng là nhiều lúc vừa ngượng, vừa tự ti, chẳng biết dấu mặt đi đâu cả”

Cùng chung tâm trạng với chị Thúy, chị Nguyễn Thị Trang (27 tuổi, Hà Nội) cũng cho biết: “Sau khi sinh em bé, tôi đã bị mắc bệnh hôi nách. Tôi cảm thấy ái ngại mỗi khi tiếp xúc với mọi người ở văn phòng. Mặc dù đã uống đủ mọi loại thuốc trị hôi nách hay dùng thuốc xịt trước khi ra khỏi phòng nhưng tôi vẫn cảm thấy chẳng tự tin chút nào. Mùa hè là khoảng thời gian ám ảnh lớn đối với cuộc đời tôi. Nhiều khi, tôi còn chẳng muốn tới văn phòng làm việc vì sợ mọi người che mũi với mùi cơ thể của mình”

Bí quyết trị hôi nách vĩnh viễn cho dân văn phòng

Với việc ứng dụng công nghệ nội soi vào điều trị hôi nách, hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách được xem là một bước đột phá mới trong y học. Là phương pháp điều trị mới, hiện đại nhất hiện nay, hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách đã được áp dụng thành công tại các nước có ngành thẩm mỹ phát triển như Mỹ, Hàn Quốc,…

 trị hôi nách vĩnh viễn222

Trị hôi nách dứt điểm bằng công nghệ hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi

Hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách là kỹ thuật sử dụng thiết bị nôi soi, đầu có gắn camera chuyên dụng để hút bỏ toàn bộ tuyến mồ hôi và ổ vi khuẩn gây mùi vùng nách. Các thao tác được thực hiện trên vùng tuyến đã được định sẵn và đánh dấu khi thăm khám nên an toàn và không ảnh hưởng tới các vùng xung quanh.

Bên cạnh đó, quá trình loại bỏ tuyến mồ hôi gây mùi được thực hiện bằng phương pháp nội soi nên an toàn, không xâm lấn, không chảy máu, nhẹ nhàng và không gây tổn thương cho vùng nách.

 trị hôi nách vĩnh viễn6666

Một ưu điểm khác nữa của phương pháp này là thời gian thực hiện nhanh chóng, chỉ trong vòng 30 phút. Sau khi bác sĩ hoàn tất thủ thuật, bạn có thể quay trở lại với những sinh hoạt bình thường mà không cần nghỉ dưỡng nhiều. Nhờ ứng dụng công nghệ nội soi, hút bỏ nội soi tuyến hôi nách đảm bảo loại bỏ triệt để hôi nách, không gây đau và không để lại sẹo.

Tags: , ,

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook