Ưu điểm của công nghệ trị tàn nhang bằng Laser Toning

07:42:09 - 09/10/2014 - admintt

Laser Toning là một trong những công nghệ trị tàn nhang an toàn và hiệu quả nhất hiện nay, được ứng dụng thành công tại nhiều nước trên thế giới. Với nhiều ưu điểm vượt trội, công nghệ Laser Toning đã và đang được nhiều người biết đến và tin dùng.

Xem thêm: >> cách trị tàn nhang hiệu quả nhất

tan-nhang

Tàn nhang xuất hiện nhiều trên mặt khiến làn da trở nên xấu xí

– Laser Toning trị tàn nhang tận gốc Công nghệ Laser Toning với hệ thống quang cơ nhiệt loại bỏ các tổn thương sắc tố một cách dễ dàng. Với sự kết hợp của 2 bước sóng 1064nm và 532nm, năng lượng laser tác động sâu vào lớp hạ bì, thượng bì và lớp nông hơn trên bề mặt da, lấy đi các hắc sắc tố khác nhau, giúp điều trị tận gốc tàn nhangngăn chặn khả năng tàn nhang tái xuất hiện trở lại.

An toàn tuyệt đối. Công nghệ Laser Toning đã được kiểm duyệt về độ an toàn và tính hiệu qủa bởi cơ quan quản lý Thuốc và Thực phẩm Hoa Kỳ (FDA). Với năng lượng đỉnh cao, đảo bảo tính đồng nhất trong phân phối năng lượng laser nên giảm thiểu việc gây hiện tượng bỏng da.

tri-tan-nhang-2

Trị tàn nhang hiệu quả với công nghệ hiện đại Laser Toning

Xem thêm phương pháp trị tàn nhang khác tại đây

Tái tạo da hiệu quả. Với chế độ điều trị gia tăng của Laser Toning, tạo nên một xung dài khoảng 300 µs, tái tạo bề mặt da không bóc tách. Kết hợp với một dung dịch thành phần cơ bản là carbon, chế độ Spectra tạo ra hiệu ứng quang nhiệt trong da và kích thích tái tạo tế bào, trẻ hóa làn da và thu nhỏ lỗ chân lông.

Tiết kiệm thời gian. Chỉ với 45 phút điều trị,  tàn nhang trên da được loại bỏ đến 95%, mang lại cho bạn làn da trắng mịn tự nhiên, không đau rát, không để lại sẹo.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook