Ưu điểm của phương pháp triệt lông bằng New E-light

07:58:01 - 04/05/2015 - admintt

New E-light là một trong những công nghệ tẩy lông nách an toàn và hiệu quả nhất hiện nay, đang được ứng dụng phổ biến tại nhiều trung tâm làm đẹp và thẩm mỹ viện trên cả nước. Công nghệ này đã được FDA của Hoa Kỳ chứng nhận nên các bác sĩ, chuyên viên tại thẩm mỹ viện thường áp dụng New E-light để triệt lông nách cho khách hàng.

New E-light là công nghệ triệt lông nách hiệu quả, giúp bạn cảm thấy thoải mái để diện những bộ cách sát nách năng động. Công nghệ này đã được cơ quan quản lý Thực phẩm và Dược phẩm của Hoa Kỳ chứng nhận nên được giới chuyên môn đánh giá cao và nhiều khách hàng tin dùng.

tay-long-nach1

Công nghệ New E-light triệt lông nách hiệu quả

Công nghệ New E-light có ưu điểm vượt trội hơn so với các phương pháp thông thường khác nên được ứng dụng rộng rãi hơn:

– New E-light triệt lông nách tận gốc. Nguồn năng lượng cao trong công nghệ sẽ hấp thụ melanin trong các sợi lông tơ mảnh cắt đứt toàn bộ nguồn dinh dưỡng nuôi sợi lông khi chúng mọc lại.

– Tuyệt đối an toàn cho da, không đau rát hay xâm lấn. Công nghệ này đã được FDA của Hoa Kỳ chứng nhận nên đảm bảo tuyệt đối an toàn. Hơn nữa, trong quá trình điều trị, hệ thống tự động làm lạnh hiện đại cùng lớp gel trong suốt được bôi đều lên vùng lông sẽ tạo cảm giác nhẹ nhàng, không đau rát.

– Liệu trình ngắn. Liệu trình triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ New E-light chỉ từ 4-6 lần, mỗi lần khoảng 30 – 60 phút.

– New E-light không chỉ triệt lông tận gốc mà còn giúp làn da dưới cánh tay của bạn trở nên mền mịn hơn.

Tags:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook