Vì sao thẩm mỹ mắt to Hàn Quốc gây “sốt” 2014 ?

07:31:09 - 19/08/2014 - admintt

Mới gần đây, công nghệ thẩm mỹ mắt to đã ra đời tạo nên “cơn sốt” lớn trong năm 2014. Đây là công nghệ thẩm mỹ đỉnh cao tiên tiến của Hàn Quốc được giới chuyên gia đánh giá rất cao về tính an toàn và hiệu quả vượt trội. 

thẩm mỹ mắt to111

Thẩm mỹ mắt to là bí quyết làm đẹp của sao Hàn 

Hàn Quốc là quốc gia có ngành phẫu thuật thẩm mỹ phát triển bậc nhất thế giới. Hàng loạt những công nghệ, kỹ thuật thẩm mỹ đã ra đời từ xứ sở kim chi và lan rộng ra nhiều quốc gia Châu Á.  Nổi bật nhất là công nghệ thẩm mỹ mắt to. Ngay từ khi thẩm mỹ mắt to ra đời nó đã tạo nên tiếng vang, trở thành cơn sốt trong cộng đồng thẩm mỹ. Người đi đầu cho trào lưu thẩm mỹ mắt toàn diện này chính là các ca sĩ, diễn viên người Hàn. Rất nhiều sao Hàn đã trở nên đổi khác sau khi thẩm mỹ mắt, tiêu biểu là Park Min Young, Lee Da Hee, Park Shi Yeon, Kim Min…Vậy vì sao công nghệ này lại gây “cơn sốt” đến như vậy?.  

– Tạo đôi mắt to tròn đẹp toàn diện

thẩm mỹ mắt to22

Kỹ thuật thẩm mỹ mắt to giúp bạn sở hữu đôi mắt đẹp toàn diện

Giải pháp thẩm mỹ mắt to Hàn Quốc là phương pháp có thể tạo hình mắt một cách toàn diện nhất, giúp bạn có đôi mắt đẹp tự nhiên và kết hợp hoàn hảo với những đường nét trên khuôn mặt. Bạn sẽ không phải lo lắng về tình trạng mắt quá to, mí mắt lệch, không đều, mắt bị xếch sau khi thẩm mỹ.  Đây là sự tổng hợp giữa các kỹ thuật đỉnh cao như tạo mắt 2 mí, mở rộng góc mắt trong và ngoài, hạ đuôi mắt xếch, khắc phục triệt để tình trạng da chùng, bọng mỡ mắt. Nhờ vậy sau khi tiến thành thẩm mỹ mắt to, bạn sẽ nhanh chóng có được đôi mắt to tròn theo cả chiều dọc lẫn chiều ngang, cân đối, đẹp tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt.

– Thẩm mỹ mắt to để cải thiện tướng số

Người Phương Đông quan niệm rằng, tướng số, tính cách, vận mệnh có mối liên hệ chặt chẽ với nhau. Theo nhân tướng học, đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, thông qua đôi mắt, chúng ta có thể nhìn ra được  phẩm cách, lòng can đảm, sự hiểu biết, trí tuệ và số mệnh của một con người.

thẩm mỹ mắt to444

Thẩm mỹ mắt to giúp cải thiện tướng số

Trong tướng số, đôi mắt 2 mí to tròn đều đẹp chính là biểu tượng của quý tướng sang hiển, vận số may mắn và luôn gặp điều tốt đẹp. Những người này thường có đức tính cao thượng, sống bao dung, được mọi người yêu mến, sự nghiệp khá ổn định, hôn nhân hạnh phúc bền vững, cuộc sống sung túc, giàu sang, phú quý. Vì vậy, để thay đổi đôi mắt, cải thiện tướng số và thay đổi vận mệnh, rất nhiều người đã lựa chọn giải pháp cắt mắt to.

– Kỹ thuật đơn giản, đảm bảo an toàn 

thẩm mỹ mắt to788

Kỹ thuật được thực hiện nhanh chóng, đảm bảo an toàn

Kỹ thuật mở góc mắt là 1 tiểu phẫu khá đơn giản, các bác sỹ chỉ tác động vào vùng cơ và mí mắt bên ngoài nên hoàn toàn không ảnh hông làm ảnh hưởng tới giác mạc, kết mạc, không ảnh hưởng tới thị lực hay chức năng của mắt. Sau khi tiến hành thẩm mỹ bạn không cần phải nghỉ dưỡng, mắt nhanh chóng phục hồi mà không để lại sẹo hay bất cứ phản ứng phụ nào xảy ra.

– Không đau, không để lại sẹo

Phương pháp được thực hiện gây tê tại chỗ nên khách hàng hoàn toàn cảm thấy nhẹ nhàng và không có bất kỳ khó chịu nào. Bước cuối cùng, bác sĩ sẽ tiến hành khâu chỉ sát đường màng mắt nên sẽ không để lại sẹo.

Tags:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook