Xin hỏi giá làm hồng nhũ hoa tại Kangnam là ra sao?

11:44:07 - 16/07/2015 - admintt

Hồi chưa lập gia đình, hai đầu nhũ hoa của em đã bị sậm màu đến khi đẻ được 2 bé trông còn kinh khủng hơn. Em đang quan tâm tới dịch vụ làm hồng nhũ hoa tại thẩm mỹ viện. Xin hỏi giá làm hồng nhũ hoa tại Kangnam là bao nhiêu?  Thực hiện xong, liệu nhũ hoa có trắng hồng được không? Em xin cảm ơn. ( Diệp Chi, Đà Nẵng).

Trả lời:

Bạn Diệp Chi thân mến!

Rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn làm đẹp vùng kín của thẩm mỹ viện Kangnam. Xin hỏi giá làm hồng nhũ hoa tại Kangnam là bao nhiêu? Với câu hỏi này, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Xin hỏi giá làm hồng nhũ hoa tại Kangnam là bao nhiêu?556

Thẩm mỹ viện Kangnam áp dụng công nghệ hiện đại với giá làm hồng nhũ hoa hợp lý

Hiện nay, thẩm mỹ viện Kangnam luôn cập nhật công nghệ làm đẹp vùng kín tiên tiến hàng đầu trên thế giới. Trong đó, công nghệ làm hồng nhũ hoa Hàn Quốc được nhiều chị em lựa chọn. Với một liệu trình vừa khoa học, vừa tiết kiệm chi phí, chị em sẽ được trực tiếp điều trị bởi đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn. Thiết bị được sử dụng trong trẻ hóa âm đạo bằng laser được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc đảm bảo cho hiệu quả thẩm mỹ cao và an toàn cao.

Xin hỏi giá làm hồng nhũ hoa tại Kangnam là bao nhiêu?

Xin hỏi giá làm hồng nhũ hoa tại Kangnam là bao nhiêu?56

Công nghệ làm hồng nhũ hoa Hàn Quốc đang được chị em ưa chuộng

Hiện nay, giá làm hồng nhu hoa tại thẩm mỹ viện Kangnam là 15 triệu đồng cho 1 lần điều trị duy nhất.

Thực hiện xong, liệu nhũ hoa có trắng hồng được không?

Cách làm hồng nhũ hoa theo công nghệ Hàn Quốc ứng dụng laser thế hệ mới chứa hàng ngàn ánh sáng vi điểm  sẽ đánh bật sắc tố Melanin ở các lớp da, đồng thời, kích thích tế bào da sản sinh mô mới chứa ít Melanin để dần thay thế lớp da cũ xỉn màu. Các bó sợi collagen và elastin được tăng cường tái tạo giúp vùng nách trở nên mịn màng, săn chắc hơn. Bạn sẽ nhận thấy hiệu quả tức thì ngay sau 1 lần điều trị với đôi nhũ hoa hồng hào, đẹp tự nhiên.

Xin hỏi giá làm hồng nhũ hoa tại Kangnam là bao nhiêu?66

Nhũ hoa trở nên hồng hào, trẻ trung chỉ sau 1 lần điều trị duy nhất

Toàn bộ quá trình thực hiện với công nghệ làm hồng nhũ hoa sẽ diễn ra trong khoảng 60 phút. Sau khi thực hiện, bạn  có thể ra về ngay mà không cần thời gian nghỉ dưỡng. Với công nghệ hiện đại và đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, thẩm mỹ viện Kangnam giúp bạn làm hồng nhũ hoa hiệu quả chỉ trong một lần điều trị duy nhất.

Nếu còn thắc mắc gì về giá làm hồng nhũ hoa,  bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện Kangnam hay liên hệ tới 19006466(1) để được tư vấn hoặc để lại thông tin theo form dưới, Thẩm mỹ viện sẽ liên hệ và giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

Chúc bạn làm hồng nhũ hoa hiệu quả!

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook