Xu hướng độn cằm bằng tiêm chất làm đầy HOT nhất 2016

09:19:25 - 16/01/2016 - admintt

Phẫu thuật độn cằm không phẫu thuật bằng tiêm chất làm đầy sẽ giúp bạn sở hữu chiếc cằm chuẩn V line ngay sau khi thực hiện. Đặc biệt, phương pháp này cũng đang được rất nhiều người lựa chọn. Cùng tìm hiểu và giải mã Xu hướng độn cằm bằng tiêm chất làm đầy HOT nhất 2016 qua bài viết dưới đây nhé.

>> Như thế nào được gọi là gương mặt v line

>> Chi phí độn cằm lẹm

>> Độn cằm hết bao nhiêu tiền

độn cằm không phẫu thuật

Xu hướng độn cằm bằng tiêm chất làm đầy HOT nhất 2016

Làm đẹp không đau đớn

Là phụ nữ, ai cũng thích làm đẹp nhưng ngược lại, ai cũng sợ chịu đau. Do đó, độn cằm bằng tiêm chất làm đầy chính là giải pháp an toàn, giải tỏa những lo lắng, áp lực tâm lý cho những ai ngại động tới “dao kéo” trong phẫu thuật.

độn cằm tiêm chất làm đầy

Độn cằm bằng tiêm chất làm đầy không gây đau đớn

Độn cằm không phẫu thuật là phương pháp sử dụng chất làm đầy tạo hình cằm chữ V cân đối với khuôn mặt, chất làm đầy được đưa vào qua đường tiêm mà không cần can thiệp phẫu thuật. Với kỹ thuật này, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu chiếc cằm thon gọn, chuẩn V-line mà không phải chịu chút đau đớn nào.

Quá trình độn cằm không cần phẫu thuật bằng tiêm chất làm đầy diễn ra nhanh gọn, không cần rạch da hay đặt chất liệu vào cằm, bác sĩ chỉ sử dụng một lượng chất làm đầy phù hợp tiêm trực tiếp vào vùng cằm giúp chiếc cằm thon dài hơn.

An toàn, không gây biến chứng

phẫu thuật độn cằm không phẫu thuật

Độn cằm bằng tiêm chất làm đầy hạn chế tối đa biến chứng có thể xảy ra

Độn cằm bằng tiêm chất làm đầy đã khắc phục được hầu hết nhược điểm của những kỹ thuật làm đẹp cũ. Đặc biệt là việc hạn chế tối đa những biến chứng có thể xảy ra. Với kỹ thuật tiêm chất làm đầy trong độn cằm, những biến chứng không còn nữa, bạn hoàn toàn có thể tự tin với dung mạo mới xinh đẹp rạng ngời.

Đặc biệt, độ an toàn của phương pháp này nằm ở chất liệu làm đầy. Chất làm đầy trong độn cằm phải được kiểm nghiệm khắt khe của Cơ quan Quản lý Thực phẩm & Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) và đạt chứng chỉ CE về độ an toàn, hiệu quả.

Nhanh chóng sở hữu chiếc cằm đẹp như mong muốn

độn cằm đẹp không phẫu thuật

Nhanh chóng sở hữu chiếc cằm đẹp như mong muốn

Quá trình tiêm độn cằm diễn ra trong vòng 10 phút, cằm không bóng đỏ, không sưng tấy, không cần thời gian nghỉ dưỡng và đẹp ngay sau khi vừa thực hiện. Không tốn kém, không cần ái ngại, lo âu vì những biến chứng có thể xảy ra, đó là lý do tại sao độn cằm bằng tiêm chất làm đầy là một trong những phương pháp làm đẹp “hot” nhất hiện nay.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook